Với giá tiền khoảng 60000-70000 USD thì mua xe nào tốt???

Mình đang ưng con Honda CR-V nhất ko biết có con nào tốt hơn nữa ko nhỉ? Xin mấy pro cho ý kiến cả về chất lượng, hình thức và cả thương hiệu nhé.Xin cám ơn nhiều!!!
Vu pham Tuan
Trả lời 15 năm trước
CRV lắp ráp tại Malai giá khoảng 53.000$ còn trong nứoc thì rẻ hơn, nếu hàng xuất Mỹ đăt hơn 10.000$. Tùy theo sở thĩch của ban, ban thích dòng xe gầm cao đa dụng hay dòng sedan 5 chỗ sang trọng lịch lãm Với chiếc Honda accors dong sedan 5 chỗ, mức giá khoảng 73.000$ dung tich xy lanh 2.500 cm chiếu dài cả xe 5m85. Hàng xuất Mỹ, 20 năm vẫn dung tốt
royal vu
Trả lời 15 năm trước
Cứ Honda accord mà chạy, ba em đang chạy Honda accord đó. Hàng gửi người quen bên mỹ mua giùm, xong giấy tờ có 73000 thôi, chạy rất êm và tiện nghi.