Đầu tháng 4 Altis giảm 2.000 USD đúng không ạ?

Em vừa ngồi quán trà đá tám một tí thì nghe thông tin là đầu tháng 04 này Altis sẽ giảm khoảng USD2000 các cụ à. Món giảm này chắc không phải giảm chạy theo giảm thuế TTDB rồi vì thuế chỉ giảm có 5% thôi mà. Có cụ nào trong ngành xác nhận hộ tin này cái cho pà con được nhờ nhỉ
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Chắc là đúng bạn ạ Giảm giá TTĐB 5% + Giám thuế nhập khẩu linh kiện khoảng 2-3% (đang trình CP) {+ Động cơ giảm từ các mức 22% và 23% xuống 20%, bộ phận của động cơ giảm từ 20% xuống 15%; + Hộp số chưa lắp ráp hoàn chỉnh từ mức 20% xuống 15% (mức thuế suất áp dụng trước thời điểm tăng thuế để giảm nhập siêu là 10%); hộp số đã lắp ráp hoàn chỉnh từ 23% xuống 20%, bộ phận hộp số giảm từ 15% xuống 10% (mức thuế suất áp dụng trước thời điểm tăng thuế để giảm nhập siêu là 5%); + Ly hợp và bộ phận của ly hợp từ 25% xuống 20%;} __________________