Giá dầu gần bằng giá xăng, mua ô tô Santa Fe nên chọn xe máy dầu hay máy xăng?

1/ ngoài ưu điễm máy dầu khi tăng tốc thì êm hơn máy xăng ,không biết còn ưu điễm nào nửa không 2/ trong các trang chuyên về SF ,thì các bậc tiền bối thường so sánh về ngân lượng khi cho các em nó ăn nhưng bây giờ giá cả chỉ chênh nhau xấp xỉ 600 đồng vậy số tiền bỏ ra sau 3 năm có rước được thêm 1 em không nhỉ MONG CÁC BÁC CHỈ GIÁO GIÙM ,CHÚNG TA CÙNG TRANH LUẬN ĐỀ TÀI NÀY NHÉ
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Mua máy dầu đi bác ,SF có cả xăng và dầu nên khi đi đổ nhiên liệu sẽ rất nhiều rủi ro : 1.Mua SF máy xăng nếu đỏ nhầm thành dầu , dầu nặng nên chìm xuống dưới----> toi mất động cơ 2.Mua SF dầu nếu đổ nhầm dầu thành xăng , xăng nhẹ nên nổi lên trên ( sẽ có mùi ) dễ nhận biết + vẫn còn dư lượng dầu trong bình ở dưới đáy bình ---> động cơ vẫn ổn . Thêm 1 lý do để chọn máy SF máy dầu ... hihi thôi không cùn nữa khuyên thật là Theo mình nên mua máy dầu ,, trước kia mình cũng chuông máy xăng và vẫn nghi ngờ tiếng ồn ủa xe dầu ( vì cứ tường tượng như xe tài dầu), mình quyết định thử mu axe dầu đề cảm nhận thực tế như thế nào , Sau thời gian chạy test xe xuyên Việt ( toàn đưoờng núi với đèo cao ) với mức độ tiêu hao nhiên liệu bình quan 9,5 lit./ 100 km , xe chạy đầm êm, vượt rát ngọt và rất ổn định cân bằng xe hay hơn nhiều so với con xe xăng mình chạy trước dó là PAJERO 2X ( Đời 2004) , theo tin bà tám thì khả năng xăng sẽ lên 17000 đ/ l trong thời gian rât gần, thừ chọn xe dầu một lần đi bác đề được cảm nhận thực tế hay lắm, chào bác ps. Bác tham khảo thêm bài viết [b]7 quan niệm chưa đúng về xe diesel hiện đại [/b][blue]http://vnexpress.net/Vietnam/Oto-Xe-may/2008/03/3BA00215/[/blue]
NGUYEN QUOC BINH
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn , rất vui vì bạn đã quan tâm đến dòng xe Santa Fe ( hihi , vì mình là nhân viên kinh doanh ở Hyundai Việt Hàn mà ) Mình xin được tư vấn rõ cho bạn về xe xăng và dầu : - Máy xăng khi tăng tốc bốc hơn máy dầu , êm hơn máy dầu . Khí thải ra không có mùi khó chịu như xe dầu . Mức tiêu hao nhiên liệu là khoản 12l/100km đường trường - Riêng với máy dầu lắp trên xe Santa fe sử dụng công nghệ CRDi ( công nghệ phung dầu điện tử đưới áp suất lớn ) làm giảm thiểu tối đa tiếng ồn ( cam kết với bạn xe Santa Fe là xe máy dầu êm nhất trên thị trường hiện nay ) , cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu chỉ khoản 6.5l/100km đường trường ( khách hàng đã tets đó ) **Với mức tiêu hao nhiên liệu như vậy thì nếu bạn chạy xe xăng 1 tháng , thì xe dầu bạn chạy được gần 2 tháng . ** Chúc bạn sớm có quyết định ** Nếu cần được tư vấn thêm , bạn có thể gọi cho tôi : Bình 0973.115968 Thân chào !
trần viết nhàn
Trả lời 15 năm trước
đừng chú ý tới xăng hay dầu nửa bạn ơi mà chú ý tới xe option như thế nào