Chất lượng của xe mitsubishi grandis 2009

Chất lượng của xe grandis 2009 và so với xe fortuner xe nào ngon hơn
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn mình vừa mua Grandis, vài cảm nhận ban đầu như sau: - Bố cục nội thất vừa đủ đẹp dù chất liệu không thực sự cao cấp, ghế là 1/2 da, đầu DVD thì được song loa không tương xứng nên cần thay loa, chi tiết nhựa rất thường... - Xe nhiều hàng ghế nên nếu có thêm 1-2 lỗ sạc điện thì tiện hơn (innova đã phát hiện ra nhu cầu này). Không có cảm biến lùi và gương hậu trong khi đèn báo lùi lại ở trên cao, không sáng lắm, không căn khoảng cách được được theo ánh đèn, nên dường như ai cũng phải lắp thêm cảm biến lùi hoặc camera. - Tay lái hơi nặng, đi đường trường thì sướng nhưng ở trong thành phố thì hơi rát tay... - Thiết kế hình dáng xe đẹp, nhưng màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận vẻ đẹp của xe. - Máy thì chưa thể có nhận xét gì vì còn mới (mong không gặp phải cái xác xuất như ở bên OS), Phanh tốt, đã thử ở 120km/h - Hình dáng xe trông rất khí động học song khi chạy ở 100km/h nghe rõ tiếng gió zừ zừ mà ban đâu tôi tưởng là cửa hở... cái này chắc nhiều người đã đề cập. - Điều hoà khoẻ, song không hiểu sao lại có cảm giác khô (hay là bây giờ là mùa thu???) - Xe ăn xăng ở mức 12-13l/km. - Thêm 1 chút, vì Mit ế nên xe mua không được nóng hổi như Toy. Cái xe gọi là mới nhưng sổ sản xuất ghi tháng 11-2005. + Tổng hợp lại là xe đi ổn và nếu ở mức giá hiện thì cạnh tranh tốt với các loại tương đương giá. * Duy có điều làm tôi đặc biệt có ấn tượng không yên tâm là hệ thống đại lý bán hàng. Rất có vấn đề về con người...
Trả lời 8 năm trước
Mitsubishi Grandis là một trong những mẫu xe MPV 7 chỗ rất được ưa chuộng tại Việt Nam, nhất là với những đối tượng khách hàng có nhu cầu mua xe phục vụ cho gia đình. Tuy nhiên sau một thời gian gia nhập thị trường, do doanh số không khả quan như mong đợi nên mẫu xe này đã bị ngưng sản xuất vào đầu năm 2012. Mặc dù vậy, Grandis vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến trong phân khúc MPV bên cạnh những sự lựa chọn khác như Toyota Innova hay Kia Carens.
Nếu muốn mua Grandis thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=grandis&iCat=568