Các bác cho hỏi Toyota Fortuner và Santa Fe chiếc nào hay hơn? Đang định mua mà chưa quyết được mong các bác chỉ giáo

hungdoanh
Trả lời 15 năm trước
SAO BAN KHONG DEN THU XE VA CAM NHAN. SANTA FE CO NHIEU OPTION HON FORTUNER. VE MAT KINH TE: SANTA FE IT HAO HON FORTUNER 3~4L/100KM. VO XE (SAT XI) CUA SANTA CUNG CO VE DAY HON FORTUNER. KHI NAO CHO MUA XE XONG BAO TIN CHO MINH BIET - CHIA XE KINH NGHIEM NHE HON NUA: NEU BAN MUON MUA XE CO NGAY TOYOTA FORTUNER? CO LE BAN PHAI CHI THEM 2500~3000USD MOI CO XE DAY!!!
trần ngọc tuyên
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! bạn đang đắn đo giữa Fortuner và SantaFe phải ko?Theo mình nghĩ giữa 2 xe đó có sự khác biệt rất rõ ràng và rất dễ lựa chọn,mình đưa ra 1 số so sánh như sau:

1.SantaFe nhập khẩu với nhiều options hiện đại và tiện nghi: nội thất da cao cấp, ghế chỉnh điện,sấy ghế,chìa khóa KEYLESS Go,đèn pha Xinon,cảm biến và camera lùi,cửa nóc, giá nóc,túi khí đôi,hệ thống chống trượt ABS,phân bố lực phanh điện tử EBD,cân bằng điện tử ESP,đặc biệt là hệ thống tiết kiệm nhiên liệu ECO tiết kiệm tới mức tối đa 7L/100km(nội thành)...và vô số những tiện nghi khác.

2.Fortuner lắp ráp Việt nam : nếu 2.5 máy dầu,tiếng máy rất ồn, 2.7 máy xăng,mức tiêu hao nhiên liệu là 10L/100km(đường trường), trong khi với đường phố Việt nam thì chỉ xài 2.0 là được. Fortuner không có options gì đặc biệt: 01 túi khí, ABS,màn hình, cảm biến lùi, giá nóc.Trong khi SantaFe thì đã bao gồm tất cả những options đó và còn vượt trội hơn hẳn.