Những mẫu xe ô tô bán chạy nhất tháng 1/2009, có bạn nào có thông tin nào không?

Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Trong tổng số hơn 5000 xe sụt giảm so với tháng 12/2008, vẫn có những mẫu xe có doanh số chấp nhận được. [b]1. Innova: 656 xe[/b] Innova vẫn chiếm ngôi đầu bảng trong phân khúc dòng xe đa dụng với tổng số 656 xe được bán ra. Trong 3 phiên bản, Innova G đứng đầu với 457 chiếc, Innova V bán được 159 chiếc và Innova J chỉ 40 chiếc. Đối thủ của Innova là Zinger chỉ bán được 30 xe trong tháng 1. [b]2. Honda Civic: 244 xe[/b] Honda Civic đã bỏ xa đối thủ cùng phân hạng là Corrola Altis với gần 100 xe cách biệt. Phiên bản Honda Civic 2.0 AT được ưa chuộng nhất với 93 xe được bán ra. Không có sự cách biệt quá lớn, phiên bản AT 1.8 và MT 1.8 có số lượng bán ra là 77 và 74 xe. [b]3. Ford Everest: 236 xe[/b] Có sự chênh lệch lớn trong số lượng bán ra giữa các phiên bản của Ford Everest: MT 4x2 áp đảo với 195 xe, AT 4x2 19 xe và MT 4x4 chỉ vẻn vẹn có 7 xe. [b]4. Spark: 179 xe[/b] Đứng đầu trong tổng cộng 5 phiên bản của Spark (Van 0.8; LS 0.8; LT 0.8; LT 1.0 Super; LT-AT 0.8) là LT 0.8 với 102 xe được bán ra, áp đảo các phiên bản còn lại. Thấp nhất là LS 0.8 chỉ bán ra được đúng 1 xe. [b]5. Kia Morning: 159 xe[/b] Mẫu xe nhỏ này vẫn giữ được sức hút ổn định. Số lượng xe bán ra tập trung vào 2 mẫu SX với 72 xe và EX với 67 xe. Mẫu LX chỉ bán được 20 xe. [b]6. Corrola Altis: 155 xe[/b] Phiên bản AT được ưa chuộng hơn với tổng cộng 91 xe được bán ra so với 64 xe của phiên bản MT. [right](Nguồn: Báo cáo VAMA)[/right]