Nhà em đang muốn mua một xe tầm 30,000USD. Các bác giúp em với

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Tầm tiền này thì có khá nhiều xe bác ạ Innova Honda Civic 1.8 Vios Chevolet Captiva LT (L) .... Tạm thời thế để để mình tìm tiếp thử xem chúc bạn tìm được chiếc xe ưng ý
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
Mua con camry cũ mà chạy bạn àh.
oizoioi
Trả lời 15 năm trước
30k có thể mua được những xe này: Xe cũ: +BMW318i 2003 32k +MecC180 2003 32k +Camry2.4 2004 33k +Camry grand 1998 21k +munus2.5 20k +Zace, Jolie 23k +santafe gold 33k Xe mới: +Vios 2008 26k +civic 2.0 AT 33k +Captiva 30k +Innova 30k +Zinger 28k +Ranger 25k +D-Max 26k Bạn phải biết nhu cầu và mục đích của việc sử dụng là gì mới mua được. nếu không thì khó chọn đấy Theo một số chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực ôtô, đứng trước một thị trường ôtô phức tạp có quá nhiều lựa chọn để đưa ra một quyết định khó khăn và nhạy cảm bạn nên sáng suốt đưa ra các lựa chọn thật phù hợp và linh hoạt để có thể sở hữu một chiếc xe hoàn hảo và hợp lý với điều kiện kinh tế cũng như công năng sử dụng phục vụ tốt nhất cho bạn và gia đình bạn. Sau đây là một số lời khuyên hữu ích cho những ai đang chuẩn bị quyết định mua xe ô tô: 1/ Đầu tiên trước khi quyết định mua xe bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng điều kiện kinh tế của bản thân, cụ thể hơn bạn nên xác định một mức giá phù hợp mà mình đảm bảo có thể chi trả trong khả năng tài chính của mình cũng như của gia đình mình. Cần xác định xem có nên mua xe trả góp hay không?? 2/ Hãy trả lời câu hỏi mua xe để làm gì? Để phục vụ công việc? Để đi làm ? để đi chơi phục vụ gia đình hay đơn giản là bạn thừa tiền cần sở hữu một chiếc ôtô đề bằng bạn bằng bè, dù với lý do nào đi nữa thì có 1 chiếc ô tô vào thời điểm này cũ
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Nhà bạn muốn đi xe gì(loại 7 chỗ hay 5 chỗ), cũ hay mới? Tôi sẽ đưa ra 1 số lọai xe này nhé: -Yaris sedan: 28.500$ - 30.000$ (mới 100%) -Santa Fe Gold 2003-2005: 29.000$ - 32.000$ - Hoặc HONDA CR-V 7 chỗ giá từ 37.000$ - 42.000$