Em hỏi về xe Kia Morning: Nhập nguyên chiếc và liên doanh với Trường Hải auto xe có khác nhau nhiều không ạ?

Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
KIa morning là hãng xe của Hàn quốc, nó liên doanh với Trường Hải lắp ráp xe và đặt tên là New morning Bạn có thể tham khảo mấy thông tin sau về chiếc xe New morning hởi đầu một ngày mới với New morning sẽ mang đến cho bạn cảm hứng và niềm vui sau tay lái. Nụ cười thân thiện sẽ luôn hiện diện trên khuôn mặt bạn. New morning - niềm vui cho bạn mỗi ngày.Với thiết kế trang nhã, nội thất ấm cúng tạo cho bạn cảm giác chừng như mới lạ mà lại thân quen. * Bảng điều khiển được bố trí rõ ràng, hiện đại, được tích hợp đồng hồ điện tử. * Tay lái trợ lực giúp cho việc điều khiển xe nhẹ nhàng hơn. * Radio, CD, Mp3 với âm thanh ấn tượng tạo cho bạn cảm giác thư giãn sau mỗi ngày bận rộn. * Ghế trước được bố trí khoa học tạo cảm giác thoải mái, điều chỉnh ngã lên xuống và tựa đầu điều chỉnh cao thấp. Ghế sau có thể gập lại theo tỉ lệ 40:60, nhằm tạo thêm khoảng không gian phía sau rộng rãi. * Các ngăn đựng vật dụng được bố trí hợp lý phía dưới tay lái, dưới ghế ngồi và phía sau xe. [b] Mạnh mẽ, Trang nhã & Kinh tế. [/b] Với công nghệ và kỹ thuật tiên tiến của Kia Motors, đã tạo nên 1 sản phẩm hoàn hảo, êm ái trong vận hành. Động cơ công nghệ cao tiết kiệm nhiên liệu. * Động cơ 1.1L (1.086cc) 64 mã lực ở tốc độ 5.500 vòng/phút là 1 trong những động cơ mạnh mẽ nhất trong các dòng xe cùng hạng. * Hộp số với các lựa chọn 5 số tay hoặc 4 số tự động. * Thắng đĩa bánh trước an toàn và chủ động. * Hệ thống giảm sóc êm ái phù hợp với mọi điều kiện đường xá trong đô thị và ngoại ô. Tham khảo thêm [b]Trường Hải công bố giá Kia Morning lắp ráp trong nước[/b] Những chiếc New Morning 2008 có giá từ 16.500 USD tới 18.500 USD tùy từng phiên bản và đã có mặt trên thị trường. Kia Morning lắp ráp tại Trường Hải có tên mới là New Morning dù thiết kế tổng thể không có nhiều khác biệt so với xe nhập khẩu. Khách hàng có thể lựa chọn ba phiên bản gồm New Morning LX, EX và SX. Bản thấp cấp nhất LX lắp động cơ xăng, dung tích 1,1 lít, số sàn. Trang thiết bị đi kèm thuộc loại tiêu chuẩn với gương điều chỉnh điện, đầu CD loại thường. Giá bán lẻ mà Trường Hải công bố là 16.500 USD, đã gồm thuế VAT. Bản cao cấp hơn EX có cùng động cơ 1,1 lít, trang bị và số sàn. So với bản LX thì EX có thêm mâm hợp kim nhôm 14 inch, mở cửa trung tâm từ xa, đầu CD tương thích MP3 nối với 4 loa, đèn sương mù. Giá của bản EX là 17.500 USD. Phiên bản New Morning cao cấp nhất SX trang bị số tự động và các thiết bị đi kèm tương tự bản EX. Giá đã gồm thuế VAT của SX là 18.500 USD. Việc phân chia thành nhiều mẫu xe của Trường Hải được đánh giá là nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đối thủ của New Morning trên thị trường là mẫu hạng nhỏ Daewoo Matiz của liên doanh Vidamco. Công suất lắp ráp Morning mà Trường Hải dự kiến vào khoảng 500 xe mỗi tháng. [right]Theo Trọng Nghiệp[/right]