Có khoảng 60 nghìn $ nên mua xe gì? Cam 2.4 (Nhập or LD); CR-V (2009); Honda Accrd 2009.

Có khoảng 60K nhưng đang phân vân không viết mua xe gì trong 3 loại sau: Cam 2.4 (Nhập or LD); CR-V (2009); Honda Accrd 2009. Các Bác giúp nhé. Tốt nhất là cho biết về ưu nhược điểm của từng loại. Xin Hậu tạ các Bác! Mua xe lần đầu để đi làm và thỉnh thoảng đi đổi gió.
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Honda Accord đi bác. Chọn màu đen nệm da nội thất đen hoặc màu cashmere vàng. Đừng chọn nội thất màu xám nhìn rẻ tiền lắm. Còn một lí do nữa có thể giúp thuyết phục bác để mua Accord hơn đó chính là Accord không có được chạy taxi. Với số tiền như bác hỏi, bác mua Accord sau đó lên mâm 19'' bảo đảm không ai chê quyết định của bác đâu. C200 cũng rất ngon "nhưng" chi phí nuôi C200 thì hơn hẳn Acc 09 : bác tổng kết sơ khởi chi phí để nuôi mổi em trong 3 năm ( hoặc 60 000km) rồi so sánh cho dể. Chưa kể khoản phụ tùng thay thế (đèn,kính chiếu hậu,...) thì Mer lúc nào cũng đắt hơn Honda.