Mua tượng tôn ngộ không ở đâu ? ở đâu bán tượng tôn ngộ không

Mình cần mua tượng tôn ngộ không, tề thiên đại thánh mỹ hầu vương trang trí để taplo oto hoặc để được luôn bể thủy sinh càng tốt nhé :D . Cám ơn mọi người

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Mình thấy bên đường Hoàng Hoa Thám nhiều lắm bạn ạ. Hoàng Hoa Thám Hà Nội ý
Không muốn đặt hàng online thì lên Shopee coi
Mr wind
Trả lời 3 năm trước
Mình vừa đặt tượng tôn ngộ không bằng gốm đẹp lắm bạn ạ. mua online tại web myhauvuong.com bạn ạ :D. cám ơn bạn nhé