Ô tô để ngoài trời có nên dùng bạt phủ không?

Em vừa mới tậu được vợ 2 là em CX -5 nhưng lại gửi xe ở bãi xe ngoài trời và lịch đi xe của em như sau. Từ thứ 2 đến thứ 7: Sáng 8h đi đên Công ty & Chiều 5h đi về nhà ( Lúc này thì bãi xe vẫn chưa có nắng, còn lên công ty thì để dưới bóng cây mát rồi) nên em nghĩ không cần dùng bạt. Chỉ có ngày Chủ nhật là để xe ngoài bãi bị nắng mưa dội trực tiếp. Theo mn có nên mua bạt phủ ô tô không? Có người bảo nên có người bảo ko nên?

Linh
Trả lời 3 năm trước

bác khỏi cần che vì 1 đời ta muôn vàn đời nó mà. Trước em cũng mua một cái bạt phủ xe nhưng chưa lần nào dùng cả vì ngại gấp và phủ ạ.

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước

mua bạt cũng được vì nó giúp xe đỡ bẩn với đỡ bị phân chim, nếu như bạn muốn mua bạt phủ thì bạn liên hệ nhé

https://vatgia.com/namthangauto&module=product&view=detail&record_id=828125