Cảm biến áp suất lốp là gì? Có nên lắp cho ô tô không?

Gần đây trên mạng có sản phẩm khá hay ho, tên là cảm biến áp suất lốp. Đọc thấy công dụng của nó nhiều phết, cơ mà vì vẫn chưa thực sự hiểu nên để mà dùng thì hơi lo, sợ lắp cho ô tô nhà không hợp. Bạn nào trên này hiểu về sản phẩm đấy giải thích cho mình với nhé!! Mình xin cảm ơn!!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Dễ hiểu thôi, đây là một thiết bị điện tử được thiết kế để giám sát áp suất bên trong lốp xe, nếu áp suất trong lốp thay đổi đột ngột hoặc cao/thấp hơn so với mức cài đặt sẵn, cảm biến sẽ thông báo cho tài xế để có cách xử lý kịp thời ấy mà. Mình nghĩ là nên lắp nhé, vì 1 sản phẩm hữu ích vậy, không dùng thì quá uổng phí rồi

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

À,đây làmột thiết bị giúp lái xe có thể theo dõi tình trạng nhiệt độ và áp suất lốp trong thời gian dùngTừ đó, chúng ta hoàn toàn có các biện pháp xử lý phù hợp để tránh được những tai nạn đáng tiếc xảy rađó mà. Dùng rất hiệu quả, mình cũngđang dùngđây bạnạ, mua trên Vật Giáấy, từ ngày dùng thấy hạn chếtđược việc xịt lốp xe hay nổ lốpđột ngột luôná. Link cho bạn tham khảo nèhttps://vatgia.com/5020/6780278/c%E1%BA%A3m-bi%E1%BA%BFn-%C3%A1p-su%E1%BA%A5t-l%E1%BB%91p-careud-t670.html