Ssangyong Musso cũ giá 250 triệu đồng có hợp lý?

Chiếc Ssangyong Musso tôi muốn mua đời 2003-2004. Xin các bạn tư vấn về ưu nhược điểm của dòng này và nên mua máy dầu hay máy xăng. Chân thành cảm ơn.

Tôi đang sống tại một thành phố miền núi, đã dùng qua một đời xe nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy rất mong mọi người cho ý kiến để ra quyết định.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Nếu bác định chọn thì Musso đi khá ổn, gầm bệ chắc chắn và khả năng đi địa hình ổn định. Nhưng nếu hỏng hóc thì một số phụ tùng tìm hơi khó, theo em bác nên xem qua chiếc Vitara xem có thể bác sẽ thích. Hùng

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

Tôi cũng đồng ý với nhiều người là xe này có kiểu dáng khá đẹp, sử dụng công nghệ của các hạng nổi tiếng trên thế giới. Nhưng hiện nay hình như loại xe này không được hãng sản xuất phát triển nữa, với lại đây là kiểu ít được ưa chuộn ở Việt Nam thì phải, nên tôi nghĩ khâu hậu mãi chắc cũng hạng chế và phụ tùng thay thế cũng khó đấy, bạn có thể xem thêm đánh giá ở đây nha

https://vatgia.com/hoidap/3892/112738/uu-va-nhuoc-diem-cua-dong-ssangyong-musso.html