Giới hạn trọng lượng của ô tô

(Góc tò mò)

Có ai biết chiếc xe ô tô nhẹ nhất thì trọng lượng của nó là bn không mà tối đa là bao nhiê ko ạ???

Em hỏi thêm chút là đi xe nhẹ thích hơn hay xe nặng thích hơn, many thanks

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Thấy có loại nhẹ nhất cũngđã khoảng 1000 kg rồi, còn nặng nhất thì mình không biết, xe nhẹ thìđi sẽ thích hơn

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Tùy loạiô tô mà, có mấy dòngô tô tải, xe khéo có thể lên tới tận 50 tấnđó. Mình có thấy họ thường bảo xe nặng thìđi sẽ hao xăng hơn các dòng xeô tô nhỏ

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Tham khảo bài này trên Vật Giá này, post này cũng có chung thắc mắc nhéhttps://vatgia.com/hoidap/3892/140974/trong-luong-trung-binh-cua-mot-chiec-xe-o-to-la-bao-nhieu.html

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Có thể thu hẹp lại không, bạn hỏi hơi rộng quá, nếu cụ thể dòng xe nào thì tớ có thể trả lời cho bạn nhé

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước
Mình quan tâm tới các dòng xe Hyundai và xe bán tải Range Rover ạ