Toyota Fortuner dễ bị lật?

Tôi đang tính mua con xe Toyota Fortuner mà nghe nói xe này dễ bị lật. Bác nào đi xe này rồi cho tôi xin tư vấn, có nên mua xe này không? Tiện cho tôi hỏi độ ăn xăng của con này nữa.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

điều căn bản là do xe nàykhông có hệ thống cân bằng điện tử, không có khả năng ổn định thân xe, thiết kế gầm xe cao nên trọng tâm xe cao và trang bị ít tính năng an toàn., nhưng mình nghĩ một phần nguyên nhân là do lái xe lái ẩu nên xe mới dễ bị lật.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn cứ đi cẩn thận là không sao đâu à, bác coi độ hao xăng của con này thì xem đây nha

https://vatgia.com/hoidap/3892/144072/muc-an-xang-cua-toyota-fortuner.html