Đi Honda Civic 1.8AT sao cho đỡ tốn xăng?

có vẻ như xe đời cũ ăn xăng quá các bác ạ,nhà em đi mà xót tiền xăng quá, các bác có tuýp nào hay để tiết kiệm xăng cho con xe này bảo em với

Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

có thể xe bác cũ rồi nó mới thế, bác thử kiểm tra lại phanh đi, có khi phanh nặng hơn làm xe tốn xăng đấy

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

bác mang đi bảo dưỡng lại thôi, không thì đọc thêm mấy tuyp trong này nè, làm theo thử xem có đỡ k

https://vatgia.com/hoidap/3892/293003/honda-civic-1-8at-ton-xang-khung-khiep-cac-ban-co-kinh-nghiem-chi-giup-cach-di-sao-cho-hop-ly.html