Xe ô tô ssangyong musso có phù hợp để đi công tác trên miền núi, vùng cao không?

Chào cả nhà, cho em hỏi là xe ô tô ssangyong musso có phù hợp để đi công tác trên miền núi, vùng cao không? Anh chị tư vấn cho em với ạ. Em cảm ơn ạ!!!

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước
Xe ô tô ssangyong musso là xe bán tải, gầm xe cao, bạn có thể đi vào những địa hình toàn sỏi đá cũng không ảnh hưởng đến xe của mình. Xe động cơ rất khỏe.
Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tham khảo bài viết mình gắn link bên dưới này nhé

https://vatgia.com/hoidap/3892/112738/uu-va-nhuoc-diem-cua-dong-ssangyong-musso.html