Bằng lái xe ô tô hạng B2 có được chạy xe tải 6,1 tấn không?

Xin chào cả nhà , cho em hỏi là bằng lái xe ô tô hạng B2 có được chạy xe tải 6,1 tấn không?

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Theo như tớ biết thì bằng lái xe B2 nên bạn sẽ không được chạy được xe tải 6,1 tấn (trọng tải bản thân 2,5 tấn; trọng tải thiết kế 3,6 tấn). Nếu bạn vẫn cố tình chạy thì bạn sẽ bị phạt tiền từ4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tham khảo bài viết mình gắn link bên dưới này nhé

https://vatgia.com/hoidap/5568/580368/bang-b2-duoc-chay-xe-bao-nhieu-tan.html