Em muốn mua xe 4,5 chỗ như Matiz hay Lanos gì đó vì em có ít à khoảng 200 tr. Bác nào biết con nào ngon ngon chỉ cho em với. Thanks

BT
Trả lời 15 năm trước
Tùy vào nhu cầu của bạn là gì mà mua xe cho phù hợp , mua xe chủ yếu đi chơi đi làm hay còn có nhu cầu thường xuyên chở đồ nữa , xe cỡ 200 triệu thì cũng hơi khó để có nhiều lựa chọn xe mới ! chủ yếu là tìm mua xe cũ thôi. . nếu muốn bền đẹp thông dụng có lẽ bạn nên chọn Kia morning hay Matiz là hợp lý, Lanos thì rất hao xăng. Nếu không bạn có thể mua TOYOTA hoặc HONDA cũng là lựa chọn tốt , tuy vậy những model trở về trước nhìn không đc đẹp lắm , NHƯNG tất cả đều do sự lựa chọn của bạn Chúc bạn tìm đc chiếc xe ưng ý
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Mỗi người sẽ tư vấn cho bác theo ý CHỦ QUAN của họ, em cũng vậy! So, bác phải strong để quyết định thui. Giải pháp Matiz hoặc Kia cũng được nhưng là giải pháp kém bác ạh, theo tôi bác nên cố lên tí chút và kiếm 1 em Jolie cỡ tầm 230-250tr cho nó lành. Hoặc bớt đi 20 triệu mua xe 180 triệu thì ổn hơn. Em là dân "vừa lùng vừa sục" xe cả mấy năm nay (chủ yếu vì đam mê mà thui), góp mấy ý bác tham khảo thêm: Tầm 180, phải nói là quá dễ lựa chọn, em xếp theo thứ tự ưu tiên (best): 1. Nubira 2003 (như bác nói, 2003 theo em là rẻ --->múc, khỏi lo hỏng vặt và phụ tùng) 2. Honda Accord 92-95 (nếu mê HA .. như em, phải nói là đẳng cấp, khỏi chê, mỗi tội máy 2.2L nên bác thêm cho em nó tí "nước" để chạy hàng ngày, 11-12L/100km) 3. Optional: Thêm tí rước Huyndai Innovation 2 chỗ chạy cho nó oách. 4. Chọn Fiat, bác có mấy điểm vượt trội: -Nếu khéo chọn chiếc Fiat dòng HLX bác sẽ có được xe đời 2003. Chất lượng sử dụng không kém Altis nhưng giá chỉ bằng 1/3. -nếu chon các dòng xe Nhật bác chỉ có thể mua được xe đời 1996 về trước -Nếu chọn Hàn Quốc thì phần lớn phải làm lại dàn đồng vì đã rỉ lủng nhiều chỗ -Vấn đề phụ tùng bây giờ không còn là vấn đề nữa, vào hãng thứ gì cũng có, ngoài chợ cũng đã bắt đầu thấy xuất hiện nhiều hàng fiat Chúc bác sớm quyết điịnh, để lâu "nhiều lời gièm pha" co khi lại "ế vợ"