Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mệnh Mộc sẽ hợp xe màu gì?

Trần Ngát23/02/2019 - 10:43

Lượt xem 101

Được biết thì những người mạng Mộc mua xe màu gì để tốt cho phong thủy là thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn một chiếc xe ô tô. Cùng chúng tôi khám phá màu xe hợp mệnh mộc để chủ xe luôn bình an khi lái xe và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Màu xe hợp mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp màu xe gì? 2.

Được biết thì với mệnh Mộc là biểu tượng cho sự sống và phát triển, tượng trưng cho cây cối xanh tươi tràn đầy năng lượng. Theo thuyết ngũ hành của phong thủy, Mộc tương sinh với mệnh Thủy (Nước tưới cây lớn lên), Mộc sinh Hỏa (cây đốt cháy tạo thành lửa).

Chính vì vậy, mệnh Mộc hợp màu xe xanh nước biển - đen - tím (Thủy), xanh lá cây - màu thân gỗ (màu bản mệnh), đỏ - hồng - da cam (Hỏa). Theo chuyên gia nhiều kinh nghiệm về ô tô, những màu sắc trên sẽ mang đến may mắn, phúc lộc cho chủ xe.

Mệnh Mộc khắc xe màu gì

Nếu xét theo thuyết tương khắc của ngũ hành, mệnh Mộc khắc với mệnh Kim (cây cối hao kim loại) và Kim khắc Thổ (cây cối hút chất từ đất). Chính vì vậy, người mệnh Mộc nên tránh mua xe ô tô có những màu sắc như bạc - trắng - xám - ánh kim (Kim) và vàng - nâu (Thổ).

Người mệnh Mộc hợp màu xe gì? 3.

Thế nhưng trong phong thủy không phải hành Mộc nào cũng khắc với Thổ (đất) như Thạch Lựu Mộc (cây trên đá). Nên những người mệnh Thổ sinh trong các năm 1980/1981/2040/2041 vẫn có thể chọn màu xe là vàng - nâu.

Đồng thời thì cũng không phải hành Mộc nào cũng khắc với Kim như Bình Địa Mộc (cây trên đất) và Đại Lâm Mộc (cây trong rừng). Lý giải điều này các chuyên gia phong thủy cho biết, những hành Mộc này cần nhờ đến Kim (kim loại) mới trở thành những thứ có giá trị sử dụng trong cuộc sống con người. 

Cách hóa giải màu xe khắc mệnh với người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp màu xe gì? 5.

Với sự xung khắc nào trong thuyết ngũ hành cũng có thể hóa giải/chế khắc bởi 1 thành tố trung gian. Ví dụ như trong trường hợp người mệnh Mộc đang sở hữu một chiếc xe màu vàng - nâu (Thổ) thì chủ xe có thể sơn lại vỏ xe sang màu đỏ - hồng - da cam (Hỏa). Bên cạnh đó thì với chủ xe thuộc mệnh Mộc đang lái chiếc xe màu bạc - trắng - xám - ánh kim thuộc mệnh khắc là Kim thì có thể sơn xe thành màu xanh nước biển - đen - tím (Thủy).   

Đối với mệnh mộc tượng trưng cho cây cối nên chủ xe có thể lựa chọn những đồ vật trang trí làm từ gỗ như tượng Phật, tượng ông thần tài. Ngoài ra, vì Thủy sinh Mộc nên trên xe bạn cũng có thể đặt 1 cây xanh nhỏ sống thủy canh hoặc bình nước thủy tinh nhỏ. Nên nhớ những vật dụng trang trí phong thủy xe hơi nên được để ở những vị trí không gây hại, không cản trở tầm quan sát của người lái.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn