Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn tuổi Tỵ 1989 thì nên chọn mua xe ô tô hợp màu gì?

Trần Ngát22/02/2019 - 22:29

Lượt xem 114

Đối với những người sinh năm 1989 là tuổi Tỵ, thuộc mệnh Mộc. Dưới đây hãy cùng với chúng tôi đi sâu vào phân tích những màu sắc hợp với mệnh Thổ nói chung và các màu sắc dành cho từng giới tính mệnh Thổ nói riêng.

Những màu hợp

Tuổi Tỵ 1989 mua xe ô tô hợp màu gì? 3

Bạn nên chọn màu xanh lục: màu xanh lục là màu bản mệnh của tuổi Kỷ Tỵ. Vì vậy chủ xe mua xe có màu xanh lục dễ ít khi bị lạc đường, chủ xe luôn cảm thấy thoải mái khi lái xe. Chiếc xe cũng ít hỏng hóc hay gây phiền phức không đáng có.

Với những màu như Đen, xanh nước biển: 2 màu sắc này thuộc mệnh Thủy. Chiếu vào Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, có nghĩa là chiếc xe sẽ nâng đỡ chủ xe. Vậy nên người lái chọn các màu xe này sẽ có được nguồn lộc dồi dào, lúc nào cũng thấy sức khỏe tràn đầy, tinh thần phấn chấn, gặp nhiều may mắn với cả công việc và cuộc sống. Đây là màu may mắn nhất đối với người mua xe tuổi Tỵ 1989.

Những màu khắc với người tuổi Tỵ 1989:

Tuổi Tỵ 1989 mua xe ô tô hợp màu gì? 10

Bạn không nên chọn màu đỏ, hồng, tím: đây là 3 màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa. Ngũ Hành cho thây Mộc sinh Hỏa, tức là chủ xe phải truyền năng lượng cho xe hay đúng hơn là xe hút năng lượng từ chủ, khiến sức khỏe của chủ xe suy giảm, đầu óc thường kém tập trung. Người mua xe sinh năm 1989 nên tránh các màu xe này để tránh các tai nạn xui rủi.

Hay với màu vàng, nâu đất: đây là 2 màu sắc thuộc mệnh Thổ. Mộc khắc Thổ nên chủ xe sinh 1989 nên tránh màu này vì dễ gặp xui xẻo khó tránh. Xe ra đường dễ gặp "tai bay vạ gió" phải tốn tiền của sửa chữa.

Màu trắng, xám, ghi: đây là 3 màu sắc thuộc mệnh Kim. Do Kim - Mộc khắc nhau nên người tuổi Tỵ nên tránh màu này để tránh những điều xui rủi, hay khí của xe khiến cho chủ xe suy yếu sức khỏe

Cách hóa giải màu xe khắc mệnh.

Tuổi Tỵ 1989 mua xe ô tô hợp màu gì?.

Đầu tiên, bởi màu ngoại thất xe khắc với chủ xe nên bạn phải chú trọng tìm màu sao cho hợp với bản mệnh nhất. Cụ thể, với người tuổi Tỵ 1989 thì sẽ hợp nhất với màu nội thất là màu xanh lục, đen, xanh dương. Những chiếu xe có tone cabin màu đen thực sự là vô số, vậy nên bạn có thể yên tâm là nguy cơ nghịch phong thủy của bạn đã được giảm bớt vô số.

Ngoài ra, nếu như chủ xe muốn hóa giải càng triệt để vấn đề xung khắc bản mệnh với màu ngoại thất thì có thể mua thêm các vật dụng trang trí xe có màu hợp bản mệnh, ví dụ như treo các miếng học màu xanh, vừa cầu bình an vừa hợp phong thủy.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn