Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lựa chọn màu xe cho quý chủ tuổi Canh Thân ( 1980)

Trần Ngát22/02/2019 - 22:17

Lượt xem 85

Đối với quý chủ tuổi Canh Thân 1980 thuộc hệ Mộc, vậy nên các màu xe ô tô hợp với người tuổi này cũng phải tương sinh với mệnh Mộc.

Theo tục lệ đối với người Châu Á, phong thủy luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây cất hay mua sắm các tài sản lớn như nhà, xe. Thực tế, các nhà phong thủy đều đồng ý rằng những ngũ hành của chủ xe có ảnh hưởng rất lớn đến việc mua xe hơi, ví dụ như màu xe hay ngày mua xe.

Hay bạn có thể nói cách khác, khi chủ xe quyết định mua xe thì nên tìm hiểu phong thủy của chiếc xe có phù hợp với mình không, cơ bản nhất là thông qua màu sắc xe. Nếu như chủ xe mua phải chiếc xe có màu tương sinh với bản mệnh thì khi đi đường dễ gặp điều may,xe ít khi bị hỏng hóc, chủ xe cũng nhận được nhiều lợi lộc, sức khỏe, công việc có tiến triển.

Màu xe hợp mệnh

Tuổi canh thân 1980 nên mua xe màu gì? 3

Bạn nên lựa chọn màu xanh lục: Màu này là màu bản mệnh của hệ Mộc, cũng là màu bản mệnh của người sinh năm 1980. Màu sắc này không có lợi cũng không có hại. Người tuổi Canh Thân nếu mua xe màu xanh lục thì đi đường ít khi bị lạc, chạy xe thuận buồn xuôi gió.

Màu đen, xanh nước biển: 2 màu sắc này là màu đặc trưng của mệnh Thủy. Ngũ Hành cho thấy, Thủy sinh Mộc mà chủ xe là Mộc, vậy nên Thủy sẽ nâng đỡ Mộc, nói cách khác là xe nâng đỡ chủ xe, tiếp thêm năng lượng cho chủ xe. Vậy nên, người sinh năm 1980 đi xe màu xanh nước biển, đen sẽ là lợi nhất, rất dễ gặp điều may. Chủ xe chạy xe tâm trạng luôn thấy thoải mái, may mắn trong công việc và cuộc sống, sức khỏe tốt, đi xe ít bị va quệt, xe cũng không hỏng hóc nhiều.

Màu mệnh khắc:

Tuổi canh thân 1980 nên mua xe màu gì?.

Màu đỏ, hồng, tím: 3 màu sắc này tượng trưng cho hệ Hỏa mà theo Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa, có nghĩa là người phải truyền hết sức sống cho xe, nói đúng hơn là xe hút năng lượng từ người. Vậy nên, người tuổi 1980 đi xe có màu hệ Hỏa sẽ bị hút hết sự sống, vận may dẫn đến sức khỏe kém, công việc trì trệ, đi xe lúc nào cũng thấy tâm trạng không thoải mái, nhiều khi gặp tai nạn không ngờ đến. Đây là màu rất xấu đối với người có tuổi Canh Thân.

Màu vàng, nâu đất: 2 màu sắc này tượng trưng cho hệ Thổ. Mộc khắc Thổ nên chủ xe và xe khắc nhau, đi đứng dễ gặp tai nạn, xe hỏng hóc suốt ngày, tốn tiền hao của.

Màu trắng, xám, ghi: 3 màu sắc này đại diện cho mệnh Kim. Kim cũng khắc Mộc nên xe với người lại khắc nhau, dễ sinh chuyện, chủ xe đi xe dễ bực tức trong người.

Dù cùng sinh năm 1980 nhưng nam nữ lại có cung mệnh khá khác nhau và sẽ hợp những màu khác nhau, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ chi tiết xem nam-nữ sinh năm 1980 Canh Thân nên tránh và nên mua màu xe nào nhất

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn