Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn nên chọn xe màu gì nếu bạn sinh năm 1986 (Bính Dần)

Trần Ngát22/02/2019 - 21:52

Lượt xem 74

Được biết đối với những người phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, phong thủy luôn là 1 tín ngưỡng rất khó giải thích nhưng lại rất quan trọng. Đồng thời thì những việc quan trọng như làm nhà hay mua xe ô tô thì phong thủy là yếu tố được xem xét khá nhiều. Mà đơn cử và với việc chọn xe ô tô thì các vấn đề như biển số và màu xe hợp mệnh thường xuyên được nhiều người hỏi thăm. Vậy đối với quý chủ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần tìm hiểu xem màu xe nào nên mua và nên tránh nhất.

Nếu như theo phong thủy thì chủ xe mua xe có màu tương sinh với bản mệnh sẽ đem lại tiền tài, may mắn, khi lái xe cũng ít khi gặp xui xẻo hay hư hỏng, nếu có va quệt cũng ít khi nghiêm trọng phải tốn quá nhiều tiền của. Hoặc nếu chọn xe có màu bản mệnh thì chủ xe cũng cảm thấy tinh thần minh mẫn khi lái xe, không bị lạc đường. Ngược lại, nếu chủ xe cố chấp chọn xe có màu xung khắc với bản mệnh thì đi xe thường gặp xui xẻo, rước bực vào người, phải tốn tiền của sửa chữa xe một cách không mong muốn, xe sửa rồi lại hỏng vô cùng khó chịu.

Tuổi Bính Dần 1986 nên mua xe màu gì?.

Lựa chọn màu sắc hợp với người sinh năm 1986:

Bạn nên chọn những màu xanh lục đây là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo Ngũ Hành, Mộc sinh Hỏa nên xe (Mộc) truyền sức mạnh cho chủ xe (Hỏa), từ đó chủ xe được xe nâng đỡ bổn mạng. Chủ xe đi xe gặp may mắn, sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi.

Với những màu đỏ, hồng, tím: 3 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Hỏa, tức màu bản mệnh của Bính Dần. Nếu chủ xe tuổi 1986 đi xe màu đỏ, tím, hồng thì thì sẽ không bị lạc đường, sức khỏe ổn định.

Những màu sắc kị với người sinh năm 1986:

Tuổi Bính Dần 1986 nên mua xe màu gì? 2

Bạn không nên chọn màu trắng, màu xám, màu ghi: 3 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Kim. Ngũ Hành cho thấy, Hỏa khắc Kim nên chủ xe và xe khắc nhau. Người sinh năm 1986 mua xe màu trắng, xám dễ bị tai nạn, ra đường dính tai bay vạ gió.

Cũng không nên chọn màu đen, xanh nước biển: 2 màu sắc này đại diện cho mệnh Thủy. Thủy cũng khắc Hỏa nên người đi xe dễ dính xui xẻo, dẫn đến hỏng hóc xe cộ.

Với những  màu vàng, nâu đất gồm có 2 màu trên đại diện cho hệ Thổ. Nếu chủ xe hệ Hỏa mua xe màu Thổ thì Hỏa sinh Thổ, như vậy chủ xe phải truyền năng lượng cho xe. Xe hút sức mạnh từ chủ xe, khiến chủ xe mất đi may mắn, sức khỏe, tiền tài.

Nếu như nữ giới sinh năm 1986 Bính Dần thuộc cung Khảm, mệnh Thủy. Nữ giới sinh năm Bính Dần không quá hợp với màu sắc nào nhưng lại kị nhất với màu vàng, nâu đất. Còn nếu đối với những nam giới sinh năm 1986 Bính Dần sẽ thuộc cung Khôn, mệnh Thổ. Nữ giới sinh năm 1986 sẽ hợp nhất với màu đỏ, hồng, tím và sẽ kị nhất với màu trắng, xám, ghi

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn