Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Ford F-150 Harley-Davidson 2019 sự nâng cấo với độc, chất, sang

Trần Ngát17/02/2019 - 11:48

Lượt xem 109

Đánh giá của hiếm Ford F-150 Harley-Davidson 2019 sở hữu hàng loạt những thay đổi lấy cảm hứng từ chiếc Fat Boy - thế nhưng một trong những dòng xe đặc trưng nhất của hãng mô tô số 1 nước Mỹ. 

Tổng quan

Thú chơi xe - 'Khủng long' Ford F-150 Harley-Davidson 2019: Độc, chất, sang (Hình 9).

Cái tên "Khủng long" bán tải hạng nặng Ford F-150 Harley-Davidson vừa trở lại với phiên bản 2019 ra mắt tại triển lãm Chicago Auto Show đang diễn ra. Thế nhưng tại triển lãm lần này Harley-Davidson cùng đối tác Tuscany Motor Company hãng này cũng đã chính thức công bố giá bán cho mẫu bán tải đặc biệt vô cùng cuốn hút và được sản xuất số lượng giới hạn: Ford F-150 Harley-Davidson Edition 2019. Đồng thời cùng với mẫu xe này đã từng được giới thiệu trước đó hồi tháng 9/2018 dưới dạng xe concept.

Hiện tại thì có 3 mức giá bán cho mẫu Ford F-150 Harley-Davidson 2019, không chênh lệch nhau nhiều, khác biệt "chút ít" theo màu sơn ngoại thất xe. Theo đó, đối với phiên bản màu Đen "Agate Black" có giá 97.415 USD, phiên bản màu Trắng "Platinum White" có giá 97.710 USD và đây cũng là phiên bản màu Xám "Leadfoot Grey" có giá 98.433 USD.

Thiết kế

Thú chơi xe - 'Khủng long' Ford F-150 Harley-Davidson 2019: Độc, chất, sang (Hình 5).

Bên cạnh đó thì mẫu xe này còn có tản nhiệt độ, dải đèn tích hợp vào cản trước, móc kéo, thềm xe, vòm bánh xe độ, hốc gió ca pô dạng Raptor, cản trước/sau tùy biến và ốp trang trí màu cam sáng là một vài chi tiết như vậy. Đi kèm cùng La zăng 22 inch của Harley-Davidson Edition cũng là loại độc quyền đi kèm lốp 35 inch mọi địa hình, mọi thời tiết.

Ngoài ra thì cùng với mẫu kính cửa sổ mờ đảm bảo hành khách ngồi bên trong chiếc bán tải độ riêng tư tuyệt đối. Khi bạn ước vào bên trong cabin, chào đón người dùng là ghế da với chỉ khâu họa tiết kim cương màu cam, đi kèm đó là cụm đồng hồ ốp thép không rỉ, bàn đạp ga/phanh giống xe đua và ốp trang trí độc quyền trên táp lô, vô lăng và cửa. Ngoài ra thì đối với mẫu F-150 đặc biệt này cũng được đánh số riêng và tích hợp logo Harley-Davidson rải rác cả trong lẫn ngoài.

Được biết thì bảng đánh số thứ tự của mỗi xe, ngưỡng cửa và thảm sàn độc quyền tạo điểm nhấn riêng cho ca-bin của F-150 Harley-Davidson. Logo Harley-Davidson cũng xuất hiện ở cả trong và ngoài xe. Thế nhưng đánh giá  tương tự bản xem trước ra mắt năm ngoái, chiếc F-150 bản đặc biệt này sở hữu hệ thống treo của BDS và giảm xóc của Fox.

Như vậy với Harley-Davidson không công bố số lượng cụ thể của F-150 Harley-Davidson 2019, đồng thời thì chỉ biết phiên bản năm nay sẽ có lượng sản xuất hạn chế hơn những phiên bản trước và nhờ đó nó có thể bán hết ngay tại triển lãm này dù chưa ra mắt bản sản xuất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn