Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bảng giá xe ô tô Honda tháng 2/2019 mới nhất tại Việt Nam

Ha Thu Nguyen15/02/2019 - 09:34

Lượt xem 201

Theo khảo sát từ các đại lý bán xe Honda trên thị trường Việt Nam, thì mẫu xe hiện đang hot nhất hiện nay của Honda đó là  Crossover Honda CR-V có chút tăng giá nhẹ. Và nhìn chung các mẫu xe còn lại không có nhiều sự thay đổi về giá. Bên cạnh đó, dòng xe Honda Brio vừa ra mắt triển lãm VMS 2018 cũng đang dành rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

1.Giá xe Honda Brio mới nhất tại Việt Nam

Mới đây tại triển lãm ô tô VMS 2018 vừa diễn ra tại Việt Nam. Honda đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của những người tham dự khi giới thiệu Honda - Brio. Đây được xem là mẫu xe rẻ nhất của của Honda, và sẽ trở thành mẫu xe cạnh tranh trực tiếp với các dòng xe khác trong cùng phân khúc hạng A. Với việc ra mắt này cho thấy, hãng đang có ý định  thăm dò thị trường thị trường Việt Nam, trước khi chính thức trình làng. Với lợi thế là được hưởng ưu đãi thuế 0% từ việc nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia hoặc Thái Lan. Chắc chắn dòng xe này sẽ là đối thủ cạnh tranh nổi bật với các dòng xe hiện đang hot trên thị trường hiện nay như là , , Toyota Wigo...Hiện tại, mẫu xe đang được bán ở Thái Lan và Indonesia với mức giá dao động từ 363 - 413 triệu đồng, và 214 - 292 triệu đồng. Với mẫu xe Honda Brio cỡ nhỏ này, khi về Việt Nam dự kiến sẽ có giá là chỉ từ 380 triệu đồng.

2.Giá xe Honda HRV tháng 2/2019 mới nhất tại Việt Nam

Sau gần 2 tháng thăm dò thị trường ô tô Việt Nam của hãng ô tô Nhật Bản. Vào ngày 18/9/2018 vừa qua, hãng đã chính thức giới thiệu mẫu HR-V và mở bán tại Việt Nam. Hiện tại ở Việt Nam,  Honda HR-V hiện được hãng trình làng với hai phiên bản đó là G (tiêu chuẩn) và L (cao cấp) và đều được nhập khẩu từ Thái Lan. Đẫy cũng được xem là mẫu xe ổn định nhất kể từ khi ra mắt đến nay. Cụ thể, phiên bản G đang được Honda bán với giá là 786 triệu đồng, và Honda HR-V  cho bản L có giá là 866 triệu đồng. Thêm vào đó, nếu khách hàng muốn nâng cấp màu sắc trắng hoặc đỏ theo ý muốn của mình cho bản L thì chi giá của xe sẽ tăng thêm 5 triệu đồng so với các phiên bản khác.

Giá xe Honda HR-V 2019 mới nhất tại Việt Nam 1...

3.Giá xe tháng 2/2019 mới nhất tại Việt Nam

Kể từ khi ra mắt đến nay, sức hot của mẫu xe Honda CRV chưa bao giờ hạ nhiệt. Chính vì thế, vào tháng cận Tết này nhu cầu mua xe của người dân tăng cao, mẫu xe Honda CR-V này cũng được tăng  thêm 10 triệu đồng cho tất cả các phiên bản. Giá cụ thể cho các phiên bản của Honda CR-V trong tháng 2/2019 đó là Honda CR-V 1.5L và Honda CR-V 1.5G đều có giá hơn 1 tỷ đồng và được dao động từ 1,093 tỷ đồng đến 1,023 tỷ đồng. Trong khi đó,  Honda CR-V 1.5E có mức giá là 983 triệu đồng.

Giá xe Honda CR-V 2019 mới nhất tại Việt Nam...

Với chia sẻ về bảng giá của một số dòng Honda được yêu thích nhất hiện nay trên đây. Mong rằng sẽ cung cấp được cho các bạn đọc giả những thông tin hữu ích khi lựa chọn mẫu xe dành cho mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn