Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Range Rover Sport HST cực chất khi "tân trang" lại động cơ khủng!

Trần Ngát14/02/2019 - 15:42

Lượt xem 98

Theo thông tin về dòng xe mang tên Range Rover Sport HST sở hữu động cơ hoàn toàn mới Ingenium, đi cùng với đó là công suất 400PS giúp phản ứng nhanh hơn và khả năng cân bằng tốt hơn so với động cơ xăng V6 trước đây.

Tính năng mới

Thị trường xe - Xế sang Range Rover Sport HST được 'dát' động cơ khủng (Hình 4).

Được biết đối với Range Rover Sport là mẫu xe kết hợp giữa khả năng xử lý năng động, sự sang trọng đầy tinh tế và khả năng vượt địa hình đặc trưng của . Với sự ra đời của động cơ xăng 3.0L, 6 xi-lanh hoàn toàn mới cho công suất 400PS giúp tăng cường hiệu suất, đây được cho là  sự tinh tế và phản ứng linh hoạt cùng với việc tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện đáng kể.

Lần đầu tiên trên phiên bản đặc biệt HST, cùng với đó là động cơ hoàn toàn mới Ingenium, công suất 400PS giúp phản ứng nhanh hơn và khả năng cân bằng tốt hơn so với động cơ xăng V6 trước đây. Thiết kế xe với mô-men xoắn cực đại lên đến 550Nm, có khả năng cung cấp sức mạnh tăng tốc cho Range Rover Sport từ 0-100km/h (0-62mph) trong vòng 6,2 giây (0-60mph trong vòng 5,9 giây) và đạt tốc độ tối đa 225km/h (140mph).

Động cơ

Hệ thống động cơ xe bao gồm 6 sáu xi-lanh mới mượt mà và nhạy bén có sự kết hợp công nghệ giữa các tính năng tiên tiến, bao gồm hệ thống tăng áp sử dụng mô-tơ điện cung cấp phản ứng công suất tức thì. Bên cạnh đó nó còn cho khả năng quay liên tục cho tốc độ lên tới 120.000 vòng/phút chỉ trong vòng 0,5 giây thông qua việc kết nối trực tiếp với van tiết lưu, nhờ có công nghệ mới này hầu như loại bỏ được độ trễ chân ga khi tăng tốc.

Thị trường xe - Xế sang Range Rover Sport HST được 'dát' động cơ khủng (Hình 5).

Đến với Hệ thống thông minh được dựa trên chức năng Stop & Go hoàn toàn mới sẽ tắt động cơ khi đứng yên và khi đi đôi với động cơ 3.0 lít mới nhất với mô-tơ điện. Chính điều này cho phép hệ thống bảo toàn được năng lượng thông qua hệ thống phanh tái sinh và lưu trữ trong pin 48V để sử dụng sau đó, đây là điều cụ thể như khi xe bắt đầu khởi động và di chuyển khỏi điểm đứng yên đó.

Ngoài ra thì với các tính năng tiên tiến, bao gồm hệ thống siêu tăng áp sử dụng mô-tơ điện, nhờ đó mà nó đảm bảo hiệu suất và phản ứng tuyệt đối trên Range Rover Sport, trong khi hệ thống MHEV thông minh cho khả năng bảo toàn năng lượng để cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải.

Được biết thì hệ thống động cơ xăng 400PS mới của Range Rover Sport sẽ được trang bị trên phiên bản đặc biệt HST. Ở phiên bản này sẽ có sự kết hợp độc đáo giữa và ngoại thất bao gồm huy hiệu được chế tác riêng và các sợi carbon trang trí trên nắp ca-pô, lưới tản nhiệt phía trước, lỗ thông hơi bên hông và đuôi xe.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn