Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

VinFast giới thiệu 7 xe ô tô mới nhất thuộc các phân khúc A, B, C và D

Ha Thu Nguyen25/01/2019 - 13:53

Lượt xem 173

Mới đây, trong một sự kiện giới thiệu các mẫu xe mới của Vinfast, với mong muốn là mang đến nhiều mẫu xe để đáp ứng được đa dạng người tiêu dùng hơn. Vinfast đã trình làng tới 7 mẫu xe khác nhau thuộc đủ các phân khúc, để nhiều phân khúc khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được các mẫu xe của hãng hơn.

1.Thông tin chung về mẫu 7 xe sắp được trình làng của Vinfast

Dự định đến năm 2020,  VinFast mong muốn người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận được những mẫu xe có chất lượng đạt đẳng cấp thế giới, nhưng có giá cả phải chăng để phù hợp hơn với khách hàng tại thị trường Việt Nam, và dòng này được hãng đặt tên là Premium. Cụ thể các hạng xe thuộc dòng này sẽ có  1 mẫu hatchback thuộc hạng A, và 1 mẫu CUV thuộc hạng B, mẫu Sedan và 1 mẫu CUV thuộc hạng C, với mục tiêu là xe gia đình, khách hàng có thể tham khảo 1 mẫu sedan, 1 mẫu SUV thuộc hạng D. Để có những mẫu xe được xở hữu những thiết kế sang trọng, không kém gì các mẫu xe cao cấp khác đó là nhờ sự hợp tác thiết kế với những cái tên rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu đó là  Ital Design, Torino Design, Pininfarina. Nhờ vậy, các mẫu xe thuộc dòng Pre này của hãng được dự đoán chắc chắn là sẽ được sở hữu kiểu dáng, trẻ trung, hiện đại và đẳng cấp. Không chỉ mang đến một thiết kế sang trọng, chất lượng của sản phẩm cũng được hãng rất quan tâm khi sản xuất các mẫu xe thuộc dòng Pre này dựa trên dây chuyển được ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp chế tạo.

Thị trường xe - VinFast công bố 'nóng' 7 mẫu xe ô tô mới

2.Kiểu dáng của mỗi dòng xe thuộc phân khúc A, B, C và D

Những mẫu xe được sở hữu kiểu dáng  khỏe khoắn, là những xe thuộc phân khúc hạng A phù hợp để đi trong thành thị chính vì vậy xe có thiết kế rộng rãi. Trong khi đó, thân xe sở hữu  đường nét cá tính, kết hợp với sự hài hoà ở phía trước là những mẫu xe đa dụng hạng B. Ở phân khúc hạng C, mục tiêu của hãn là thiết kế những mẫu xe sedan đến thể thao, chính vì vậy những dòng xe này có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, thể hiện rất rõ ở những dòng xe CUV. Trái lại với những xe thuộc phân khúc hạng D, vinfast mang đến những dòng SUV thể thao và năng động, có thể sử dụng dành cho gia đình nên xe có thiết kế rộng rãi.

Thị trường xe - VinFast công bố 'nóng' 7 mẫu xe ô tô mới (Hình 3).

Trên đây là một số mẫu xe được dự định ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới của Vinfast. Với mong muốn là tất cả người dân của Việt Nam thuộc bất kỳ phân khúc khách hàng nào cũng có thể tiếp cận được những mẫu xe ô tô vừa đạt chuẩn về chất lượng, cũng như là có giá thành phù hợp hơn so với những chiếc xe nhập khẩu.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn