Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Vinfast với hơn 2000 đơn đặt hàng sau chỉ 2 ngày ra mắt.

Trần Ngát23/11/2018 - 14:23

Lượt xem 102

Sau khi được ra mắt tại sự kiện của mình thì mới đây Vingroup đã công bố họ đã có hơn 2000 đơn đặt hàng xe của mình chỉ trong 2 ngày ra mắt vừa qua, một con số ấn tượng và đáng ngạc nhiên đúng không nào.

Theo một số thông tin mới được cập nhập tới báo chí thì  đại diện truyền thông hãng xe Vinfast đã cho biết con số hơn 2000 hợp đồng mua xe đã được ký chỉ trong 2 ngày trưng bày trong khuôn viên công viên Thống Nhất của Hà Nội. Vậy nhưng hãng xe Vinfast này cũng không nói rõ bao nhiêu đơn bán là ô tô hay mới ra của mình.

Trên thực tế độ nóng của xe Vinfast trên thị trường đã được dự báo ngay trong ngày đầu trưng bày. Sau khi Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ghé thăm khu trưng bày xe và lên xe công vụ trở về, phóng viên chứng kiến "biển người" chờ sẵn đã ùa vào các khu vực để xe Vinfast để chiêm ngưỡng những sản phẩm mà trước đó họ chỉ được đọc trên báo chí và mạng xã hội.

Tại quầy đăng ký mua xe điện và quầy tư vấn luôn ken dày các khách hàng chờ mua xe điện với giá ưu đãi theo công bố trước đó của Vinfast.

Kết quả hình ảnh cho xe vinfast

Hãng cũng cho biết thêm đối với 3 mẫu xe ôto mới ra mắt của mình Vinfast công bố chiếc Fadil của mình được giá 336 triệu đồng và đã được trợ giá, chiếc Sedan LUX A2.0 của hãng có giá 800 triệu đồng và cao nhất đó là chiếc SUV LUX SA2.0 giá 1,136 tỷ đồng. Với giá xe như vậy hãng chưa bao gồm VAT 10%.

Kết quả hình ảnh cho xe vinfast

Với hai mẫu Sedan và SUV được ra mắt đã có trên các mặt báo thì sự xuất hiện của Fadil, một chiếc hatchback cỡ A đã tạo nên sự bất ngờ cho công chúng cả nước. Với giá bán "ưu đãi" vào khoảng 370 triệu đồng bao gồm cả VAT, chiếc Vinfast Fadil có hai phiên bản trang bị hộp số tự động CVT và thiết kế động cơ xăng 1.4L. Chính những điều này đã tạo nên sức hút tới đông đảo người dân tìm về công viên Thống Nhất để tìm hiểu xe Vinfast.

Kết quả hình ảnh cho xe vinfast

Kết thúc ngày thứ hai trưng bày xe Vinfast, trên mạng xã hội đã xuất hiện một số chia sẻ hình ảnh về giấy chứng nhận đặt mua ôtô Vinfast. Theo kế hoạch bàn giao xe ô tô sẽ diễn ra vào giữa năm 2019 tới đây. Đồng thời tại thị trường một số showroom Vinfast ở miền Bắc và miền Nam đã hoàn thiện và chờ ngày được khai trương.

Việc Vinfast sẽ gặt hái được nhiều thành quả của mình như hiện nay đã được dự bao trước, nhưng phản hồi tích cực của công chúng với những chiếc xe trên quả là một điều đáng bất ngời phải không nào.

 
 
 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn