Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bỏng mắt với siêu SUV Lamborghini Urus bản độ TopCar Design

Vân Anh18/11/2018 - 17:26

Lượt xem 98

Dòng SUV Lamborghini Urus với bản độ TopCar Design hiện đang là dòng xe được người tiêu dùng trên thị trường quan tâm và dành nhiều sự chú ý đặc biệt. Hãy cùng xem sản phẩm này có gì đặc biệt đáng chú ý nhé.

Về mặt thiết kế ngoại thất

Trước hết, xe sở hữu phần cản trước nguyên bản từ Urus, và chỉ lắp thêm một cánh gió được ốp bên dưới xe, mang đậm chất thể thao cho dòng xe này. Một trong những thay đổi đáng kể và đáng chú ý nhất nằm ở nắp ca-pô siêu mới, mới hoàn toàn với thiết kế khe thoát nhiệt cực lớn. Bên cạnh đó, xe được thay sang bộ mâm cỡ lớn, kèm theo thiết kế 5 cánh kép cực kỳ quen thuộc mà người tiêu dùng có thể đã thấy trên một số dòng Lamborghini như ở hiện tại.

Thêm vào đó, các nẹp ốp vòm bánh cũng được thiết kế trở nên lớn hơn, phần thanh ốp khí động học phần dọc theo dưới thân xe  cùng với phần ốp khe gió được tạo kiểu sắc nhọn thông qua sợi carbon ở trên dè trước, kèm theo là bộ cánh khuếch tán dùng cho khí động học được nằm ở dưới cản sau, đồng thời các lựa chọn thoải mái cho chụp ống xả thể thao.

Một số trang bị đắt tiền

Ở dòng xe này, có lẽ trang bị đắt tiền nhất thuộc trong bộ phụ kiện của xe nằm ở trang bị nắp ca-pô, với  giá thành đạt tới 9.160 euro – khi người dùng lựa chọn kiểu carbon thuộc kiểu trong suốt, và mức giá thành đạt mức  7.760 euro – khi khách hàng lựa chọn carbon được sơn màu sao cho đồng bộ với màu thân xe.

Bên cạnh đó, các loại chi tiết khác được trang bị cũng sở hữu mức giá cao khác cũng khá nhiều; có thể kể tới như: bộ phận cản trước được làm từ carbon trong (có mức giá đạt mức 3.600 euro), 04 chi tiết ốp dùng để có thể mở rộng phần bộ phận hốc bánh xe làm bằng carbon trong (sở hữu mức giá đạt 3.270 euro), cùng với một bộ khuếch tán khí động được trang bị cho bộ phận cản sau, làm bằng carbon trong (sở hữu mức giá 4.550 euro), và cả phần cánh gió đuôi nằm trên mui được làm từ carbon trong (cũng sở hữu giá 3.300 euro).

Hơn nữa, dòng xe này còn được trang bị không kèm theo trong bộ phụ kiện gồm 12 thành phần này thêm cả bộ mâm đúc có kích thước 22 inch, và được bán với mức giá 6.700 euro ấn tượng.

Nhìn chung, SUV Lamborghini Urus với bản độ TopCar Design thực sự là một trong những dòng SUV hiện nay trên thị trường đang được người tiêu dùng nói chung cũng như những người đam mê dòng SUV nói riêng quan tâm nhiều. Dòng sản phẩm xe SUV này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những sự hài lòng đáng nhớ.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn