Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mercedes-Benz sở hữu gian hàng lớn nhất triển lãm ôtô Việt Nam

Mai Thị Hương Ly27/10/2018 - 11:03

Lượt xem 131

Việt Nam MBV mang đến triễn lãm lần này 21 mẫu xe khác nhau. Trong 21 mẫu xe này có 14 mẫu xe ở khu vực trung tâm và 7 xe ở khu vực Xe đã qua sử dụng chính hãng. 

Không gian trưng bày xe của Mercedes-Benz Việt Nam MBV

Đến với triễn lãm lần này, Mercedes-Benz Việt Nam MBV sở hữu gian hàng lớn nhất với diện tích gần 1.000 mét vuông. Hãng xe này cũng đặ tại triển lãm số lượng mẫu xe nhiều nhất tới 21 mẫu xe khác nhau. Lần triển lãm này, hãng trưng bày các mẫu xe ở cả khu vực trung tâm và khu vực trưng bày xe đã qua sử dụng.

Mercedes-Benz sở hữu gian hàng lớn nhất triển lãm ôtô Việt Nam ảnh 2

Xuất hiện tại triển lãm lần này có các mẫu xe chủ lực của MBV gồm C-Class, GLC, E-Class, S-Class, và cả các mẫu xe cuốn hút như Coupé, mẫu Roadster, xe thể thao Mercedes-AMG, xe siêu sang Mercedes-Maybach. Bên cạnh đó còn có 10 xe lái thử ở khu vực ngoài trời dành cho những khách hàng quan tâm và trải nghiệm sản phẩm. 

Mercedes-Benz sở hữu gian hàng lớn nhất triển lãm ôtô Việt Nam ảnh 4

Gian hàng của MBV năm nay hướng đến một gian hàng tinh giản, tiết mục trình diễn đơn giản. Bày trí hệ thống ánh sáng tập trung vào trải nghiệm sản phẩm thuận tiện cho khách tham quan và các đơn vị báo chí truyền thông.

Ở giữa không gian triển lãm nổi bật với khu vực đón khách Star Lounge theo tiêu chuẩn 5 sao của MBV, mang đến một không gian thư giãn và tương tác dành cho khách hàng. Không gian trưng bày mẫu xe Mercedes-Maybach kết hợp phòng khách VIP với tiêu chuẩn thiết kế cao nhất. 

Xuất hiện đa dạng hóa tại triển lãm lần này như khu vực đón tiếp khách hàng doanh nghiệp, Khu vực tương tác mạng xã hội và Khu trưng bày phụ kiện chính hãng, hãng xe của Đức muốn tiếp cận với khách hàng một cách gần nhất có thể. Việc trưng bày xe đã qua sử dụng Mercedes-Benz Certified tích hợp ở khu trưng bày trong nhà như một chiến lược kinh doanh tỏng mảng này của Mercedes-Benz Việt Nam MBV.

Ưu đãi cho khách mua xe

Đây chính là điểm thu hút của gian hàng Mercedes-Benz tại VMS 2018. Các gói hỗ trợ tài chính tại thời điểm này sẽ thu hút khách hàng mua xe tại thời điểm này. Theo mức ưu đãi này, mức trả góp hàng tháng chỉ 15 triệu đồng với xe C 200, trả góp hàng tháng chỉ 21 triệu đồng với xe E 200. 

MBV sẽ hỗ trợ tài chính lãi suất ưu đãi với mức ưu đãi là 6% trong năm đầu tiên hoặc 8% trong hai năm đầu tiên cho khách hàng mua xe C-Class, E-Class trong quý IV/2018. Thời hạn vay lên đến 84 tháng và miễn phí thanh toán trước hạn, hạn mức vay lên đến 90% cho một xe. 

Mercedes-Benz sở hữu gian hàng lớn nhất triển lãm ôtô Việt Nam ảnh 7

Các ưu đãi dành cho khách hàng mua xe tại triển lãm với tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng, có hai lựa chọn là chuyến du lịch nghỉ dưỡng cao cấp ở Phú Quốc hoặc option cảnh báo và hiển thị áp suất lốp chính hãng. 

Khách hàng xe được tặng 1 Gói quà tặng điện tử công nghệ trị giá 20 triệu đồng nếu mua dòng xe đã qua sử dụng chính hãng Mercedes-Benz Certified.

Hi vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích !

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn