Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đã mắt với Subaru Forester 2019 mới ra mắt tại Việt Nam

Vân Anh26/10/2018 - 15:07

Lượt xem 132

Subaru Forester 2019 thế hệ mới vừa qua đã được ra mắt thị trường Việt Nam với nhiều điểm mới nổi trội từ thiết kế tới động cơ, thu hút những người đam mê xe. Hãy cùng xem liệu nó ấn tượng như thế nào nhé.

Về các tính năng mới

Subaru Forester 2019 được trang bị thêm các tính năng an toàn vô cùng ấn tượng, nổi bật là tổ hợp công nghệ Mắt thần hỗ trợ người lái tiên tiến nhất hiện nay (Eyesight), bao gồm: hệ thống phanh chống các va chạm, cùng hệ thống xử lý bướm ga trước khi va chạm. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm hoàn toàn với cảm giác mới khi xe được tích hợp hệ dẫn động 4 bánh SAWD toàn thời gian hoàn toàn mới mẻ, hiện đại. Hệ dẫn động này đã từng được biết tới trên dòng Subaru Outback và cả dòng Subaru Forester.

Khách hàng được lái thử nghiệm

Tại triển lãm VMS 2018, hãng xe Subaru đã mang lại cho các khách hàng đam mê xe hơi trên thị trường xe hơi Việt Nam những trải nghiệm vô cùng thú vị và ấn tượng, nhất là hoạt động lái xe thử cùng với màn trình diễn xe hơi khá mạo hiểm, giúp cho những người thử nghiệm có được những cảm giác tuyệt vời sau buổi triển lãm.

Cụ thể, tất cả các tính năng cốt lõi và cơ bản nhất được cải tiến mới và hiện đại của dòng Subaru Forester này đều được khách hàng và những người tham gia được dịp trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất. Hơn nữa, đối với màn trình diễn xe mạo hiểm, khách hàng có thể lái thử ngoài trời và cả quầy lễ tân tại buổi triển lãm, vượt qua rất nhiều các chướng ngại vật thật khó một cách ấn tượng.

Ngoài ra, trong buổi triển lãm, kỷ lục gia Russ Swift cũng mang tới cho những người tham gia những màn biểu diễn ấn tượng một cách khó quên, với các màn đỗ xe song song, xoay vòng ngược ở tốc độ cao, và cả lái xe chỉ trên 2 bánh, thậm chí là trong một khoảng thời gian ngắn có thể xoay 10 vòng xe theo khung hình Doughnut cực kỳ tuyệt vời.

Nhìn chung, với những đổi mới cực kỳ toàn diện của dòng Subaru Forester 2019 lần này từ động cơ cho tới các thiết kế, bên cạnh đó cũng bổ sung cho thế hệ xe mới một loạt các tính năng mới siêu hiện đại, dòng sản phẩm xe hơi thế hệ mới này hứa hẹn sẽ mang lại cho các khách hàng một sự hài hòa ấn tượng giữa yếu tố thẩm mỹ cùng với cảm giác lái lạ vượt trội nhất.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn