Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tâm thế dẫn đầu trong gian hàng Toyota tại buổi triển lãm VMS 2018

Hoàng Thu Uyên26/10/2018 - 10:50

Lượt xem 73

Trong vô vàn các mẫu xe mới được mang tới tại buổi triển lãm Vietnam Motor Show 2018 lần này, xe siêu sang cũng có mà xe bình dân cũng nhiều. Mỗi hãng xe lại có một đặc trưng và dấu ấn của riêng mình. Với gian hàng của Toyota thì tất cả những gì có thể cảm nhận được đó là sự chú trọng vào giá trị cốt lõi bên trong chứ không nhấn mạnh vào vẻ hào nhoáng bóng bẩy bên ngoài. Có lẽ không chỉ trong buổi triển lãm này mà đây cũng là tôn chỉ mà hãng xe Nhật Bản hướng tới trong tất cả các mẫu xe của mình.

Cứ đến hẹn lại lên, sàn diễn xe hơi lớn nhất trong năm Vietnam Motor Show 2018 lại được tổ chức với sự góp mặt của đông đảo các hãng xe trên toàn thế giới với những mẫu xe thế hệ mới nhất của mình. Sự náo nhiệt và sôi động của ngày hội ô tô này không phải chỉ bị bó hẹp trong không gian của buổi triển lãm mà nó còn len lỏi trong không khí khắp phố phường Sài Gòn những ngày qua. Vẫn như thường lệ thì hãng xe Nhật Bản Toyota lại xuất hiện tại VMS 2018 không chỉ với vai trò là người lĩnh xướng mà còn thể hiện rõ tâm thế và khí chất của người dẫn đầu đầy nhiệt huyết. Xuyên suốt trong quãng thời gian hơn 23 năm ghi dấu và phân phối trên dải đất hình chữ S này, Toyota đã để lại dấu ấn không nhỏ về những cột mốc đáng nhớ không chỉ ở doanh số hay từng dòng xe nổi bật cụ thể mà còn bởi một quá trình thúc đẩy và tăng cường sản xuất trong nước, đồng thời cũng đẩy mạnh quá trình nội địa hóa, đóng góp một phần không nhỏ trong sự phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ nói riêng và công nghiệp ô tô Việt Nam nói chung.

Gian hàng lần này mà hãng xe Nhật mang tới được trưng bày theo phong cách vô cùng độc đáo với khẩu hiệu “chất lượng chuyển động trên xe tạo ra nụ cười cho khách hàng”, chủ đề này được xây dựng dựa trên hình tượng cây cổ thụ mà ở đó, mỗi khách hàng khi sử dụng sẽ khám phá và trải nghiệm những giá trị cốt lõi nhất làm nên chất lượng của Toyota qua hơn 2 thập kỉ qua. Trong số đó mẫu xe ý tưởng i-ROAD lần này đã thay cho thông điệp hướng tới một thế giới mới tốt đẹp hơn với công nghệ tiên phong và tính năng thân thiện với môi trường mà hãng này đem tới; qua đó một lần nữa tái khẳng định cam kết nỗ lực phấn đấu để trở thành một công dân tốt trong hệ thống cộng đồng sở tại của TMV, đặc biệt là trong lĩnh vực bảo vệ môi trường rất cấp thiết hiện nay. Bên cạnh đó thì món mới của Toyota ở buổi triển lãm lần này cũng đã thể hiện rõ nét tầm nhìn về xu hướng chuyển động vùng đô thị trong tương lai không xa, đó chính là xu hướng thiên về sự tự do di chuyển mà không gặp phải bất cứ rào cản nào khác.

Trong một ngày hội quy tụ vô số các mẫu xe toàn cầu thì một gian hàng chất lượng thực sự kết hợp với lòng hiếu khách đặc trưng Nhật Bản cùng những hoạt động ngoài lề hấp dẫn và thư giãn đã tạo nên tâm thế đứng đầu bền vững trong suốt 23 năm qua của Toyota tại thị trường Việt Nam.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn