Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá Mazda 2 thế hệ mới 2018

Đỗ Thị Linh18/10/2018 - 21:51

Lượt xem 159

Xe Mazda 2 thế hệ mới 2018 đã thu hút khách hàng bởi nhiều yếu tố như phong cách thiết kế, không gian , sự cách âm hay cảm nhận khi sử dụng.

Thiết kế Mazda 2 thế hệ mới 2018

Mazda 2 thế hệ mới 2018 vẫn giữ phong cách thiết kế như phiên bản cũ, nhưng các chi tiết được thiết kế hiện đại và thể thao hơn. Thế hệ mới này có phần thân dài hơn so với phiên bản cũ. Chính vì vậy, những người cao lớn có thể sẽ cảm thấy hơn chật chội. Và không gian để chân hơi hẹp. Tuy nhiên, đối với người Việt Nam thì Mazda 2 vẫn sẽ mang lại sự thoải mái.

Phong cách thiết kế Mazda 2 rất đẹp mắt, M2 hơi chật ở hàng ghế sau nhưng đối với một chiếc xe ở phân khúc B thì chấp nhận được. Về thiết kế taplo và đặt biệt cụm núm xoay rất tiện ích.. Điều hòa của xe làm lạnh rất nhanh.

Khả năng cách âm

Khả năng cách âm tạm ổn, nhưng nếu mở audio lên thì âm nhạc áp đảo tiếng ồn. So với các xe cùng phân khúc thì loa rất hay. Chính vì vậy, những người thích sự yên tĩnh hay muốn tập trung cao độ khi trên đường thì Mazda 2 cũng không phải là lựa chọn tồi. Ngoài ra, cop sau thi sedan cũng khá ổn.

Không gian nội thất

Không gian nội thất của xe Mazda 2 cũng đẹp như ngoại hình, ghế bọc da với những viền chỉ đỏ trong rất thể thao và sang. Do màu nội thất là màu đen và xe màu trắng lại càng nổi bật nhưng lại làm những ai mới tiếp xúc lần đầu sẽ thấy không gian xe hơi bí chứ thật ra hàng ghế sau đối với người lớn cao 1m7 ngồi vẫn thoải mái. Chỉ có độ rộng là không bằng City chứ với các đối thủ khác như Vios, Accent, …

Trải nghiệm lái xe

Sau khi điều chỉnh thoải mái hàng ghế lái, khoảng trống để chân cho hàng ghế sau là khá thoải mái, không hề bị chật chội một chút nào như nhiều người nhầm tưởng. Vì nhà thiết kế đã tính toán cẩn thận về vấn đề này.

Trên đây là những đánh giá về Mazda 2 thế hệ mới 2018 mà khách hàng có thể tham khảo. Chúc khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên chiếc xe mà mình lựa chọn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn