Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những chi tiết khiến người dùng thất vọng về chiếc xe sang Audi A1

Nguyễn Lê Anh Duy28/09/2018 - 15:30

Lượt xem 99

A1 Sport không thực sự quá tốt so với mức giá của nó. Đây là mẫu xe sang nhưng không hề sang.

Mức giá “đánh lừa” người dùng?

Phiên bản 2019 của Audi A1 Sportback vừa được bán ra tại thị trường Đức với 4 phiên bản, đi kèm mức giá từ 24.487 USD (khoảng 570 triệu đồng). ). A1 Sportback là dòng xe nhỏ nhất và rẻ nhất của hãng xe nước Đức, hướng tới đối tượng người dùng muốn lên đời xe sang nhưng hầu bao eo hẹp. Tuy nhiên, cũng giống như các hãng xe khác, Audi cũng sử dụng chiêu công bố giá bán tiêu chuẩn thấp để thu hút người dùng, nhưng khi lựa chọn full option, mức giá có thể đội lên gấp đôi.

Nếu ham mức giá rẻ chỉ với 24.487 USD, Audi A1 Sportback bản tiêu chuẩn thực sự không khác gì mẫu xe bình dân gắn logo Audi. Về tổng thể A1 vẫn giữ nguyên nét thiết kế, đầu xe có nhiều chi tiết làm bằng nhựa đen đi kèm bộ vành đa chấu bằng thép và không tạo ra nhiều sự nổi bật. Với phiên bản này, Audi cũng không ngần ngại cắt đi khá nhiều trang bị trên xe, khiến cho nhiều người dùng không thể hiểu nổi đây là mẫu xe thực sự nên xếp vào phân khúc gì.

không như kỳ vọng

Nội thất Audi A1 chủ yếu là dùng vật liệu nhựa, đồng thời loại bỏ khá nhiều những công nghệ cơ bản bao gồm cả radio, đầu CD và hệ thống loa. Vô lăng 3 chấu không được bọc da, các nút chức năng cũng được loại bỏ khá nhiều.

Với những chi tiết trên, người dùng dường như hiểu rằng họ không thể trông đợi quá nhiều yếu tố "sang" ở một mẫu xe ít tiền.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn