Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

TOP 5 mẫu xe nhẹ, tiêu hao nhiên liệu thấp tại Mỹ

Nguyễn Yến09/07/2018 - 10:39

Lượt xem 102

Hiện nay TPO – Tại thị trường Mỹ, một số khách hàng thường dành sự quan tâm tới những mẫu to xe to lớn, cơ bắp hơn. Thế nhưng, những chiếc xe nhẹ với mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn đàng dần tu hút tại thị trường lớn này.

5. Smart Fortwo (1.060 kg)

Với biến thế chạy xăng của mẫu xe này đã từng đứng đầu trong danh sách, với khối lượng chỉ có 932 kg, thế nhưng hiện nay phiên ban đó đã không còn xuất hiện tại Mỹ. Ngoài ra, bảng hệ thống hiện với khối lượng của phiên bản Smart Fortwo này nặng hơn (1060 kg). Tuy nien, thì đây vẫn là một trong những mẫu xe nhẹ nhất tại Mỹ.

4. Mazda MX – 5 Miata (1.052 kg)

Có lẽ đối với các mẫu xe trong danh sách này thì chúng đều có khối lượng nhẹ và nhỏ bon và là mẫu xe đô thị của hãng. Thế nhưng, với Mazda MX – 5 Miata thì lại là một ngoại lệ. Mẫu x thể thao mui trần này có khối lượng 1.052 kg cho phiên bản tiêu chuẩn với hộp số sàn.

3. Toyota Yaris (1.052 kg)

Và đây chính là mẫu xe nhẹ nhất của Toyota với khối lượng tổng thể chỉ 1.052 kg đi cùng hộp số sàn 5 cấp. Ngoài ra các khách hàng cũng có thể mua phiên bản số tự động 4 cấp với khối lượng chỉ 1.059 kg.

2. (1.030 kg)

Mẫu xe nhẹ thứ 2 ở thị trường Mỹ chính là Chevrolet Spark. Sự khác nhau giữa hai phiên bản của Chevrolet Spark chính là bản sử dụng động cơ 1.4L 4 xi-lanh cùng với các trang bị của mình sẽ nặng hơn so với phiên bản sử dụng động cơ 1.0L 3 xi-lanh.

1.Mitsubishi Mirage (917 kg)

Đây là mẫu hatchback Mirage nhẹ nhất và có mức giá thấp nhất tại thị trường Mỹ, đã phá vỡ cân nặng cho một mẫu xe cỡ nhỏ nhờ cấu hình tối giản. Với phiên bản ES thấp nhất chỉ nặng 917 kg đi cùng hộp số sàn 5 cấp. Ngoài ra sẽ còn có thêm phiên bản đi với hộp số CVT chỉ có khối lượng 942 kg.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn