Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Honda lại giở chiêu trò tăng giá bán với xe ô tô

Hoàng Mai Diệp Linh22/06/2018 - 11:53

Lượt xem 164

Vừa qua, những chiếc xe 4 bánh đến từ Honda lại tiếp tục sử dụng chiêu trò tăng giá bán, sau khi đã áp dụng trên trước đó.

Với việc xe nhập khẩu đang ngày càng khan hàng, các đại lý thì hết giở trò “bia kèm lạc” bây giờ lại đến tăng giá bán, có vẻ như người Việt sẽ còn rất rất lâu nữa mới có thể hiện thực hóa giấc mơ ô tô giá rẻ.

Cụ thể mới đây, Honda đã tăng giá bán của mẫu xe đang rất hot hiện nay là Honda CR-V lên 10 triệu nữa. Vậy là kể từ khi về đến Việt Nam, mẫu xe 7 chỗ này đã tăng giá đến 2 lần, với tổng số tiền là 15 triệu đồng.

Lần tăng giá đầu tiên là vào tháng 4, hãng này điều chỉnh tăng thêm 5 triệu với mẫu xe nhập này với lí do phải cân bằng chi phí ảnh hưởng trong khi nhập khẩu, tuy nhiên, yếu tố ảnh hưởng là gì thì không được nêu rõ.

Với việc là một trong số những mẫu xe nhập hiếm hoi sau khi Nghi định 116 có hiệu lực thì Honda CR-V đang lấn lướt các đối thủ, không khó khiểu khi đó là lí do mà Honda liên tục cho tăng giá xe.

Nhiều khách hàng phản ánh, nguồn xe CR-V khá khan hiếm vì họ đặt xe từ tháng 3 và được hẹn xe giao xe trong tháng 5 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được xe.

Tuy nhiên, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được xe nếu mua thêm gói phụ kiện 30-50 triệu đồng, chưa hết, khách còn bị yêu cầu trả tiền trước khi thời hạn giao xe đến.

Trên đây là thông tin về Honda CR-V. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn