Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nissan X-Trail bất ngờ tăng giá từ 2-26 triệu đồng trong khi các mẫu xe nhập khẩu của Honda đồng loạt giảm giá.

Ngô Thùy Dương05/04/2018 - 15:54

Lượt xem 136

Đi ngược lại xu hướng giảm giá xe nhập khẩu của Honda, mới đây, mẫu xe lắp ráp Nissan X-Trail vừa có động thái bất ngờ là tăng giá bán các sản phẩm của mình từ 2 tới 26 triệu đồng.

Mặc dù, 4 mẫu xe nhập khẩu Thái Lan của Honda có sự tăng giá nhẹ 5 triệu đồng/mẫu nhưng chỉ là để bù đắp vào chi phí nhập khẩu xe theo Nghị định 116 còn trước đó các mẫu xe này đã thông báo giảm từ 70 đến gần 200 triệu/mẫu do được ưu đãi về thuế.

Các mẫu xe nhập khẩu từ ASEAN khác như , Chevrolet hay Ford cũng được dự đoán sẽ giảm giá mạnh nếu các nhà nhập khẩu hoàn thành thủ tục theo Nghị định 116.

Điều này dẫn đến xu hướng giảm giá tất yếu trên thị trường mà Santafe - đối thủ của Honda CR-V là một ví dụ điển hình. Sau khi Honda CR-V phiên bản 7 chỗ sắp được bán ra thị trường với mức giá mới, mẫu xe này cũng ngay lập tức giảm giá hơn 100 triệu đồng để cạnh tranh với đối thủ.

Trái ngược với mẫu sedan Nissan Teana vừa được giảm giá hơn 100 triệu đồng, đối thủ của Honda CR-V, Hyundai Tucson, ,  mẫu crossover Nissan X-Trail chính thức được áp dụng mức giá bán mới, dao động từ 878 triệu đồng đến 1,103 tỷ đồng.

Bảng giá bán mới của các sản phẩm Nissan X-Trail

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn