Em muốn nhập 1 con xe khoảng 27.000$ thì về Vn là bao nhiêu tiền

Chita
Trả lời 15 năm trước
* Cách tính thuế mặt hàng xe ô tô nhập khẩu nêu trên: - Thuế Nhập khẩu phải nộp = Giá tính thuế nhập khẩu x 70%. - Thuế Tiêu thụ đặc biệt phải nộp = (Giá tính thuế nhập khẩu + Thuế nhập khẩu) x 50%. - Thuế Giá trị gia tăng phải nộp = (Giá tính thuế nhập khẩu + Thuế nhập khẩu + Thuế Tiêu thụ đặc biệt) x 10%. Chi tiết biểu thuế nhập khẩu cho từng loại xe có thể tra ở đây: [blue]http://www.dncustoms.gov.vn/tariff/TariffSearch.aspx[/blue]