Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mẫu xe đua GR Supra Racing Concept được Toyota ra mắt

Trung Dũng Trần12/03/2018 - 10:19

Lượt xem 174

Mẫu xe đua GR Supra Racing Concept được Toyota ra mắt

Tại triển lãm Geneva Motor Show 2018 diễn ra mới đây, Toyota mang đến mẫu xe đua cho Supra thế hệ mới gây ấn tượng mạnh mẽ với tên gọi Toyota GR Supra Racing Concept.

Thế hệ tiếp theo của dòng xe thể thao Toyota Supra đang đến rất gần sau nhiều năm chờ đợi với concept được phát triển dựa trên hệ dẫn động cầu sau (RWD) trọng lượng nhẹ và Supra thế hệ mới (MKV).

Mẫu xe GR Supra Racing Concept mới này đánh dấu sự trở lại của mẫu xe “huyền thoại” Toyota Supra cách đây 16 năm đã bị dừng sản xuất. Với trọng lượng nhẹ nhờ vật liệu composite được trang bị cho cản trước sau và ánh gió đuôi của chiếc xe khiến GR Supra Racing Concept được tăng thêm lực nén nhất định (downforce). Mẫu xe này được phát triển bởi Toyota Gazoo Racing, một bộ phận đua của Toyota.

Một số chi tiết bên trong chiếc xe đã bị cắt giảm để phù hợp hơn với một mẫu xe đua. Cụ thể, ghế đua OMP được trang bị làm bằng sợi carbon, khung bảo vệ khi lật hay bình chữa cháy cũng được cung cấp. Cùng với đó, GR Supra Racing Concept được trang bị bộ mâm  BBS với khóa cho phép mở bánh nhanh trong quá trình đua.

Hiện tại, những thông tin về động cơ của mẫu GR Supra Racing Concept này vẫn chưa được chính thức tiết lộ. Dự kiến, concept xe đua này sẽ được cập nhật trong trò chơi nổi tiếng Gran Turismo vào những tháng tới.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn