Top 4 mẫu xe có 3 hàng ghế tốt nhất hiện nay

Không chỉ sở hữu ngoại hình được thiết kế hiện đại và động cơ vận hành bền bỉ, các mẫu SUV dưới đây còn gây ấn tượng với nội thất sang trọng và đặc biệt là sở hữu 3 hàng ghế đem lại không gian thoải mái cho người dùng.

1. Ford Expedition 2018

Chiếc SUV này sẽ được chính thức trình làng trong năm nay, gây ấn tượng bằng thiết kế mạnh mẽ, thể thao và đặc biệt là nội thất siêu rộng với 3 hàng ghế.

Động cơ của Ford Expedition 2018 là Ecoboost 3.5L V6 kèm hộp số tự động 10 cấp và được dự đoán sẽ cho công suất lớn hơn 365 mã lực - công suất của phiên bản đang hiện hành.

2. Chevrolet Tahoe 2018

Chevrolet Tahoe 2018 cũng mới được ra mắt trong năm nay. Chiếc xe này nổi bật với các trang bị đáng chú ý như hệ thống lưới tản nhiệt ạm crom, hệ thống khởi động từ xa, hệ thống màn hình cảm ứng 8 inch với App Carplay hay camera phía sau.

3. Ford Explorer 2018

Mẫu SUV của Ford sở hữu không gian nội thất sang trọng, rộng rãi cùng hàng loạt các tính năng hiện đại như bộ phát Wi-Fi 4G, màn hình giải trí đa chức năng hay hệ thống định vị từ xa.

Ford Explorer 2018 được cung cấp ra thị trường với 3 phiên bản tùy chọn động cơ là EcoBoost 2.3L, EcoBoost V6 3.5L nạp khí tự nhiên và EcoBoost V6 3.5L tăng áp kép.

4. Cadillac Escalade 2018

Cadilac Escalade 2018 là chiếc SUV hạng sang cao cấp đến từ Mỹ, vì vậy được trang bị hàng loạt các tiện nghị hiện đại như màn hình màu đa thông tin tích hợp hệ thống thông tin giải trí Ford SYNC 3 hay không gian nội thất 3 hàng ghế rộng rãi.

Chiếc xe này sở hữu động cơ 3.5l EcoBoost V6 tăng áp kết hợp hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tự động 10 cấp, vì vậy có thể cho công suất khoảng 450 mã lực.

Hi vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Chưa có câu trả lời nào