Tôi đang nhập một con BMW X6 cho tôi hỏi số khung với số động cơ nằm ở vị trí nào để kiẻm tra.

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Bác cứ theo câu thần chú sau mà tìm nhé, không riêng gì X6 đâu: về nguyên tắc số khung phải nằm trên khung nhưng phải là vị trí dễ kiểm tra, số máy nằm trên máy nhưng phải là vị trí dễ kiểm tra. Xe bác mới nhập về còn sạch sẽ lắm, cứ mở lắp capo ra mà tìm, ở cánh cửa, phần khung (chỗ hệ thống treo)...Chào bác