Cho cháu hỏi về lắp thêm ghế sau cho Chevolet Spark Van

Chắc 1 tháng tới là cháu có bằng và đang nhắm tới em spark Van vì 3 lí do - giá rẻ - thuế trước bạ thấp (2%) - ăn ít xăng - giá phụ kiện rẻ (nên ko lo bị vặt tai) Nói chung là phù hợp với nhu cầu của cháu là cần 1 chiếc 4 bánh giá rẻ tránh bụi và bổ túc tay lái. nhưng cháu có 1 số thắc mắc như sau mong các bác giải đáp cho cháu : 1, nếu mình đăng kiểm xong lắp thêm 2 ghế sau vào thì có phạm luật gì ko ? mức sử phạt bao nhiêu ? có cách nào lách luật ko ? <-- trường hợp cháu chỉ đi 2 người nhé 2 , giờ cao điểm trong nội thành cấm xe tải nhưng xe mình là bán tải thì có bị cấm ko? nếu bị cấm thì mức phạt là bao nhiêu ?
Trả lời 15 năm trước
up
doan tri minh
Trả lời 14 năm trước
ban co the gan them ghe nhung khi nao di dang kiem ban nho thao ghe ra la ok
Đặng Minh Mạnh
Trả lời 11 năm trước

lắp theo dạng ghế phản ý bạn ạ

binhvu
Trả lời 9 năm trước

Công ty bên mình chuyên sản xuất và phân phối ghế sau Spark van, Morning van, và tất cả các dòng xe van khác

sauđây là một sốmẫuđể bạn tham khảo:

đây là mẫu ghế 5 chỗ cho bạn nào là XXX

vàđây là ghế lách luật

sau khi gập lênđể ngồi:

mọi thao tác hạ xuống, gập lên trong nháy mắt

vàđây là một số mẫu khác

Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ theo số Hotline 24/7: 0972 577 587 vận chuyểntận nơi, lắpđặt theo yêu cầu.