Xin cho hỏi về dòng xe Lexus các dòng GS, ES, LS, IS có gì khác nhau?

Xin cho hỏi về dòng xe Lexus các dòng GS, ES, LS, IS có gì khác nhau? Có phải là G, E, L, I biểu hiện cho cấp độ sang trọng không? Có phải các số đứng sau càng lớn thì xe có động cơ càng lớn? (VD: LS 400, LS 460...)
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Có S thì là dòng sedan hoặc convertible. Còn X là SUV hoặc crossover S : LS > GS > ES > IS X : LX > GX > RX Riêng SC là dòng convertible Hơn nhau về thứ hạng và tiền bác nhé!. Còn về kích thước thì lớn nhất là LS > ES > GS > IS GS chỉ kém ES kích thước rộng và cao, vẫn trên ES 1 bậc
Vespa
Trả lời 15 năm trước
GX, GX : SUV RX: Cross over LS, GS, ES, IS : Sedan, ES là phiên bản nâng cấp của Camry SC Còn ví dụ LS 460 là model của xe và công suất của xe đúng như bạn nói số đứng sau càng lớn thì xe có động cơ càng lớn