Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nissan cho ra mắt sản phẩm xe điện hiện đại Serena e-Power

Dương Thái Minh27/10/2017 - 11:59

Lượt xem 171

Tại sự kiện Tokyo Motor Show mới đây, Nissan đã cho ra mắt mẫu xe mới nhất của hãng mang tên Serena e-Power. Đây được coi là một mẫu biến thể của dòng MPV Nhật Bản với hệ thống lái xe bằng điện, được đổi mới từ thiết kế xuất hiện trên chiếc Note e-Power trước đây.

Theo các chuyên gia về xe hơi thì Serena e-Power sẽ thay vì sử dụng một bộ pin cần sạc đi sạc lại cho động cơ điện của mình thì sẽ sử dụng động cơ xăng nhỏ. Điều này giúp xe có thể sạc pin nguồn và mở rộng được phạm vi hoạt động.

Chiếc Serena e-Power với những công nghệ mới về vận hành đượ cho là nằm trong chiến lược thay đổi sự tác động của xe hơi vào môi trường cũng như xã hội “Nissan Intelligent Mobility” của hãng.

Chủ xe thay vì phải sạc pin cho xe thì phải tiếp nhiên liệu và động cơ pin nhỏ nhằm phù hợp với bên trong. Động cơ xăng của xe không có kết nối với bánh xe và chỉ được sử dụng với mục đích sạc pin.

Nissan cũng khẳng định rằng chiếc xe Serena e-Power laf này sẽ là một mẫu xe với hiệu suất tuyệt vời, không gây tiếng ồn và khả năng tăng tốc rất cao.

Điểm nhấn của xe chính là máu xạnh dương được bao phủ từ tấm tản nhiệt phía trước tới các bên trong. Hệ thống đèn hậu được thiết kế với công nghệ đèn LED mới nhất cùng với bánh xe được bọc nhôm khí động học.

Dự kiến mẫu xe sẽ lên kệ và bán ra thị trường vào quý 2 năm sau sau khi công nghệ tự lái trên một làn đường ProPilot của Nissan được hoàn thiện và trang bị với xe. Hãy cũng mong đợi sự ra mắt của chiếc xe điện hiện đại nhất này nhé.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn