Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đế chế xe sang sắp lụi tàn?

Nguyen Ngoc23/09/2017 - 21:01

Lượt xem 131

Với chính sách phát triển công nghiệp ô tô Việt Nam dường như một sân chơi mới đang được xác lập và có thể sẽ vượt khỏi ranh giới quốc gia. Những thay đổi trong chính sách và những diễn biến trên thị trường hiện nay như việc đổi ngôi vị nhà phân phối thương hiệu các hãng xe sang như , MINI Cooper ở thị trường Việt Nam.

BMW là một hãng xe sang và có sự tăng trưởng lớn mạnh tại thị trường Việt Nam, từ ngày xuất hiện ở thị trường Việt Nam cho tới nay thì hãng xe này được mọi người kỳ vọng về một thị trường xe hơi hạng sang sẽ có tiềm năng lớn nhưng cuối năm 2016 với công văn từ bộ tài chính ngừng nhập khẩu của Euro Auto, đánh dấu sự từ giã của Euro Auto tại thị trường Việt Nam.

Thaco trở thành nhà nhập khẩu xe BMW thay cho Euro Auto, với việc trở thành nhà phân phối Thaco từng bước đặt chân vào sân chơi đẳng cấp hơn và tiếp cận được nhiều công nghệ cũng như tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm quản lý từ những tập đoàn xe lớn trên thế giới. Và việc trở thành nhà phân phối còn giúp Thaco hoàn thành mảnh ghép cuối cùng còn lại trong lĩnh vực xe từ phân khúc phổ thông đến cao cấp.

Liệu thị trường Việt Nam có bình dân hóa xe sang vì thực tế hiện nay có thể thấy các mẫu xe bán tại thị trường Việt Nam có giá bán cao hơn trong khu vực. Nhưng với sự phân phối từ Thaco có thể giá xe sẽ có sự giảm giá.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn