Những mẫu xe đang giảm giá "sốc" nhất thị trường ?

Cơn lốc giảm giá đến từ các dòng xe như : Honda CR-V, Honda Accord, Mazda CX-5 , Mitsubishi Pajero Sport . Cụ thể :
  1. Honda Accord giảm 192 triệu đồng :

Đầu tháng 8 vừa qua , Honda đã có cuộc điều chỉnh giá bán của một số dòng xe của mình trong đó có Accord . Mức giá mới khiến nhiều người sửng sốt , khi hầu như các dòng xe đều giảm tới 200 triệu đồng mà không hề qua khuyến mãi . Honda Accord hiện tại có giá là 1 198 tỷ đồng .

  1. Honda CR-V giảm 170 triệu đồng

Honda CR – V cũng được nhà sản xuất điều chỉnh lại giá bán vào tháng 8 này , phiên bản Một điều khá bất ngờ trong tháng 8 là Honda CR-V cũng được Honda điều chỉnh giá bán , phiên bản 2.4 có mức giảm lớn nhất , tới 170 triệu đồng , còn bản 2.0  vàbản cao cấp nhất thì có mức giảm thấp hơn là 110 và 150 triệu đồng. Sau khi giảm giá thì bản 2.0 còn 898 triệu đồng , bản 2.4 còn 988 triệu đồng , và bản cao cấp nhất còn 1028 tỷ đồng .

  1. Mazda CX-5 :

Dòng xe do Trường Hải phân phối này không có mức giảm giá sâu như 2 dòng xe vừa nhắc ở trên . Sau khi quyết định giảm 15 triệu đồng mẫu xe này , Trường Hải tiếp tục công bố chương trình ưu đãi đặc biệt  : mẫu xe này giảm thêm khoảng 32 triệu đồng so với mức giá điều chỉnh vào tháng 4 được công bố trước đó . Như vậy giá bán tại thời điểm đó rơi vào 800 triệu đồng đến 849 triệu đồng tùy từng phiên bản .

 Bên cạnh việc giảm giá , các dịch vụ sau bán của dòng xe cũng nhận được rất nhiều ưu ái như : tăng năm bảo hiểm vật chất , 1 năm bảo hiểm trách nhiệm dân sự , bảo hành lên tới 5 năm . Với những ưu điểm này , rất có thể Mazda CX- 5 sẽ trở thành mẫu xe hot nhất trong phân khúc thị trường này tại Việt Nam .

  1. Mitsubishi :

Rất nhiều mẫu xe của hãng lọt top giảm giá mạnh nhất thị trường như : Mitsubishi Pajero Sport giảm 146 – 170 triệu đồng , Mitsubishi Outlander giảm 120 – 140 triệu đồng so với giá trước . Tuy nhiên theo nhiều người nhận định , việc giảm giá này là tất nhiên vì 2 model này khá ế ẩm , đây cũng là một trong những phương pháp kích cầu của nhà sản xuất nhằm tăng doanh số sản phẩm .

 

Chưa có câu trả lời nào