Những dòng xe phù hợp với điều kiện ở Việt Nam?

Nhu cầu sắm xe hơi ở VIệt Nam đang gia tăng trong những năm gần đây. Thế nhưng đa số các loại xe đầy đủ tiện nghi đều có giá bán khá cao, rất không phù hợp với điều kiện kinh tế ở Việt Nam, do đó, việc lựa chọn những chiếc xe có đáp ứng nhu cầu sử dụng và phù hợp tài chính đang trở thành một xu hướng trong những người tiêu dùng.

Sau đây là những mẫu xe hơi mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

1.Kia Morning:

Đây là mẫu xe do Trường Hải lắp ráp và chịu trách nhiệm phân phối tại Việt Nam. Loại xe này có động cơ 1,1L, số sàn và số tự động 4 cấp. Có tất cả 5 phiên bản và giá bán có thể dao động ở mức 350 triệu đồng/chiếc.

2.Hyundai i10:

Được nhập khẩu nguyên chiếc bởi Hyundai Thành Công, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam của thương hiệu Hyundai. Mẫu xe này được ra mắt tại Việt Nam với 2 phiên bản: 1.1 MT và 1.2AT, giá bán lần lượt cho mỗi phiên bản là 371 triệu và 400 triệu đồng/chiếc.

3.Gentra SX:

Đây là mẫu xe sedan có giá dưới 400 triệu đồng và được phân phối chính hãng. Xe có động cơ 1,5L, số sàn 5 cấp. Giá bán của mẫu sedan này là 399 triệu đồng/chiếc.

4.Chevrolet Spark:

Mẫu xe này có 4 phiên bản được bán tại Việt Nam, trong đó có phiên bản xe van chạy số sàn và số tự động 4 cấp. Loại xe này có giá bán là 213 triệu đến 334 triệu đồng/chiếc.

5.BDY F0:

Mẫu xe này sử dụng hộp số sàn 5 cấp. Giá bán của mẫu xe này có thể thay đổi theo phiên bản động cơ mà xe được trang bị, cụ thể là 252 triệu đồng đến 280 triệu đồng đồng/chiếc.

Chưa có câu trả lời nào