Tôi đang phân vân giữa Avalon, Aurion và Camry 2009 nên mua loại nào?

Tôi đang phân vân giữa Avalon, Aurion và Camry 2009 nên mua loại nào hả các Bác?
Trả lời 15 năm trước
Aurion va Camry 2009 đều là xe nhập úc va Mỹ va có Đẳng cấp giống nhau và giá cả k chênh lệch nhiều lắm và chất lượng tốt.Tuy nhiên nếu lựa chọn về giá thì Avalon chênh lệch khá nhiều.Camry 2009 3.5 và Aurion giá từ 66k>70k.Avalon Limited giá 82k.Nên chon Avalon về kiểu dáng cũng như chất lượng tốt hơn 2 xe trên.Tiện nghi cao cấp va thiết kế nội thất sang trọng hơn rất nhiều.Còn thắc mắc xin đt cho tôi sẻ tư vấn thêm cho. Sơn:0982.822.822
Phan Sỹ Thảo check gia
Trả lời 15 năm trước
Mua avalon đi bạn mình nhìn avalon vẫn thấy sang trọng hơn
Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Trời ạ có thế mà phải phân vân. câu hỏi không nói gì đến tiền thì... Avalon thôi. ở vn camry là sang nhưng bên mỹ nó chỉ là hạng trung, aurion cũng thế chỉ như camry nhưng sx TW, avalon mới là hạng sang. mua đi xe đấy ngập nước nó tự hạ kính cho lái xe thoát ra đấy nhưng hạ như thế lại cho ...cua cá vào. .<..>.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chon xe ko nen nhin kieu dang va phong cach ma nen chon ve ket cau dieu khien cua xe tuc la dong co dung loai gi mpi hay GDI, he thong phun xang kieu nao da diem, don diem hay truc tiep, he thong phanh ABG, tui khi, co he thong chong ham truot khi tang toc ASR ko, he thong nhun bang tui khi tu dong dieu chinh cao thap che do the thao, duong truong hoac qua cua, he thong tro luc tay lai bang dien hay thuy luc, he thong dinh vi toan cau gps, he thong thu hoi khi xa, cam bien kiem xoat khi xa, ket cau cua buong dot co tao nen su chay toi uu ko...