62 tuổi nên mua Chevrolet Cruze?

Độ tuổi của tôi sử dụng Chevrolet Cruze bản LTZ có phù hợp, ngoài ra nhờ chia sẻ ưu nhược điểm của dòng xe này?

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Ở tuổi anh, anh nên mua bất kỳ cái gì anh thích kể cả cái xe mà không phải hỏi ai.
Cruze LTZ là cái xe tốt và hợp túi tiền. Tại sao không?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Nếu bác ko quá quan trọng thương hiệu, thì Chevrolet Cruze là chiếc xe đáng đồng tiền bát gạo trong cùng phân khúc hiện tại trên thị trường, xe đi đầm chắc, cách âm tốt, kiểu dáng trang nhã (phù hợp với tuổi bác), nội thất da cùng nhiều option khác. Chúc bác sớm có v2 ưng ý!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Nếu mắt còn thấy đường, tay chân ko bị run, đầu óc còn minh mẫn, thì mua xe gì cũng được hết!

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Với độ tuổi của bác thì thích chiếc nào, vô ngồi thử chiếc đó, được thì mua luôn chứ đừng lên đây hỏi, vì đa số người ta chỉ tư vấn theo sở thích của họ hoặc tư vấn mua xe mà họ đang sử dụng thâm chí là họ chỉ "nghe nói" thôi, trong khi xe mới bảo dưỡng đầy đủ chạy 5-7 năm chả vấn đề gì đâu ạ.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Tuổi của bác vẫn đủ sức khỏe lái xe thì bác chẳng tội gì mà không mua xe cả. Đi xe máy, xe đạp còn nguy hiểm hơn nhiều. Còn về chiếc Cruze thì là chiếc xe rất đáng mua đấy ạ. Giá cả phải chăng, bác mua xe mới đi 5 năm cũng ko v.đề gì. Xe rất đầm chắc, cách âm tốt, trang bị cũng khá đầy đủ. Nhà cháu có cô hang xóm đang đi Cruze LS từ 2011 đến giờ vẫn thấy ngon lành.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Con chào bác...theo ý kiến cá nhân con thì bác cứ mua xe gì bác thích.Vì ở tuổi này bác có thể an dưỡng và hưởng thụ rồi.Nếu có thể bác chơi luôn xe cao cấp đi cho sướng bác ạ.Đã không chơi thì thôi,mà chơi thì chơi tới luôn bác.Con ủng hộ bác 2 tay 2 chân luôn.Nếu bác có ý định đi chơi xa bác cứ rủ con đi với con sẽ làm tài xế cho bác nhé...Chúc bác luôn khỏe và yêu đời.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Nếu anh thích xe đó thì cứ mua . Chắc anh cũng từng sử dụng xe rồi . Cruze đi quá yên tâm gia hợp lý nhất phân khúc .

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Dù 60, 70 hay hơn nữa đều mua được không chỉ một xe mà là nhiều xe Cruze LTZ cũng được, nhưng quan trọng là Bác lái hay người trẻ khác lái.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

tuổi bác bây giờ trời cho bao lâu hưởng bấy lâu nên bác thích gì cứ chơi đi suy nghĩ làm gì,nhưng tầm tuổi bác cháu thấy nhiều người chọn CX5,không thì bác chọn con focus cũng hợp lý,cruze cũng tốt vì cháu thích hàng Mỹ hi hi