Định giá Hyundai Santa Fe 2007 nhập khẩu?

Xe dùng động cơ xăng, đi khoảng 68.000 km, nhờ mọi người đánh giá giúp về mức tiêu thụ nhiên liệu, sửa chữa có dễ thay thế và hiện nay giá bao nhiêu?

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Santa Fe 2007 máy xăng, chìa khóa cơ, khởi động không phải bằng nút ấn, vành (mâm) xe R17, không có đèn xi nhan tích hợp trên gương chiếu hậu, xe cũ rồi nên tiêu hao nhiên liệu phải khá > 10l/100km đường trường (bản máy dầu 2009 khoảng 8l/100km); phụ tùng thay thế có đủ từ đại lý ra đến chợ (khu vực Đ. An Dương Vương, Q.5, TP HCM); giá dao động 550tr-600tr tùy xe.
Nếu thích dòng xe này và có điều kiện thì cố thêm tiền mua xe máy dầu ĐC eVGT đời từ 2009 về sau thì đi ngon, dáng xe chưa lạc hậu, tiết kiệm nhiên liệu, máy khỏe mà không ồn, khởi động nút bấm, ..

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Tôi vừa bán xe trên đời 2009 ,đi được 6 vạn cây ,giá 560 triệu. Nói chung XE này đi được bốn năm đầu là xãy ra rất nhiều vấn đề, chi phí rất tốn kém.